Mở đơn đăng ký học kỳ trao đổi tại Đài Loan

Học kỳ trao đổi tại Đài Loan – cơ hội mở rộng cho sinh viên 3 khối ngành: Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật phần mềm và Kinh tế.

hoc ky trao doi dai loan

Đại học Tịnh Nghi (靜宜大學) – tên tiếng Anh là Providence University (PU) là một trong những trường Đại học lâu đời nổi tiếng tại Đài Trung, cũng như là trường Đại học năng động và thu hút nhiều sinh viên trường F tham gia đông đảo nhất mỗi khi đến với kì Exchange. Với khuôn viên đẹp lãng mạn, nhiều CLB hoạt động mạnh và môi trường học tập tốt, ngôi trường 101 năm tuổi này đã được nhiều sinh viên quốc tế trao gửi niềm tin khi du học tại Đài Loan để:
Nâng cao tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Hán và học các môn học thuật
Trải nghiệm cuộc sống địa phương, tiếp xúc đa văn hóa và khám phá các góc phố đẹp như tranh vẽ của Đài Trung
Thưởng thức trà sữa trân châu tại đúng nơi “khai sinh” món đồ uống gây nghiện này
Môi trường học tập năng động, chủ động và ham học hỏi
Cơ hội làm giàu profile, tăng sức cạnh tranh và cơ hội làm việc trong tương lai

Các Cóc quan tâm hãy liên hệ với anh Phú qua mail [email protected] để sở hữu ngay “slot” du học xứ Đài nhé!
————————————————
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
 Thời gian (dự kiến): 08/2022-01/2023
Địa điểm: Đại học Providence, Tài Chung, Đài Loan
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung
Danh sách môn dạy bằng tiếng Anh: https://bit.ly/PU_CoursesTaughtinEnglish (Sinh viên tham khảo danh sách 𝐅𝐚𝐥𝐥 𝐓𝐞𝐫𝐦 — 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐓𝐚𝐮𝐠𝐡𝐭 𝐂𝐨𝐮𝐫𝐬𝐞 𝐥𝐢𝐬𝐭)
– Môn tiếng Trung: sinh viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ và học Hán ngữ tại trình độ đạt được
– Yêu cầu: GPA > 2.5
– Chi phí: Với ĐH FPT, sinh viên cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính như phí chuyển đổi tín chỉ/kỳ học (nếu có). Theo QĐ-ĐHFPT số 253, khi được chuyển đổi tín chỉ/ kỳ học, sinh viên chỉ cần đóng phí chuyển đổi bằng 20% học phí các môn được chuyển đổi/kỳ được chuyển đổi. Các chi phí khác sinh viên tự chi trả.
– Hạn đăng ký: 15/05/2022
– Cách thức đăng ký: Liên hệ qua các kênh dưới đây
– Fanpage: ICPDP – Global Study Opportunities
– Mail: [email protected] (Mr. Phu)