“MOVE WITH MOTION” – Công chiếu 4 phim ngắn đầu tay của sinh viên truyền thông ĐH FPT.

Ngày 18/11,  sinh viên lớp MC1403 chuyên ngành truyền thông đa phương tiện ĐH FPT TP.HCM với sự phối hợp cùng ĐẦU ĐỎ Media tổ chức một sự kiện công chiếu với tên gọi “MOVE WITH MOTION” cực kỳ hoành tráng, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc và thông điệp sâu sắc cho người xem.

“MOVE WITH MOTION” là sự kiện công chiếu đầu tiên của ĐẦU ĐỎ Media kết hợp với lớp MC1403. Sau chín tuần miệt mài lên ý tưởng và thực hiện, tập thể lớp MC1403 vui mừng ra mắt 4 phim ngắn đầu tay, hứa hẹn là những đứa con tinh thần đặc sắc, đem đến trải nghiệm cảm xúc ấn tượng cho khán giả. Hơn hết, mỗi bộ phim đều được lồng ghép những thông điệp sâu sắc, chất chứa tâm hồn của từng cá nhân lớp MC1403.

Cùng sự góp mặt của các thầy cô là giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường Đại Học FPT trong vai trò cố vấn chia sẻ, sự kiện hy vọng sẽ trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các sinh viên yêu thích và mong muốn trải mình với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Trong sự kiện còn có những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn tham gia nữa đó!

Bật mí cho các bạn về sự kiện “MOVE WITH MOTION” sẽ có minigame cho những bạn tham gia công chiếu với những phần quà xinh xắn, dễ thương đang đợi các bạn.

Hãy đón xem và ủng hộ cho những sản phẩm đầu tay của các Cóc Truyền thông nhà F nhé. Bật mí về 4 phim ngắn sắp được công chiếu:

“ĐÓA TÀN” – Đạo diễn: Mai Huy – Kịch bản: Jiang Lei

“3 A.M” – Đạo diễn: Đặng Quốc Hưng – Kịch bản: The Saigonhood Strippers

“MẮT KHUYẾT” – Đạo diễn: Vũ Trung Kiên – Kịch bản: Ngô Hồng Anh

Bộ phim “Mắt Khuyết” xoay quanh cuộc sống về Duy – một người bàng quan và không hề quan tâm đến bất kỳ thứ gì khác kể cả bản thân mình. Tuy nhiên, anh có khả năng nhìn thấy góc nhìn của một người lạ qua con mắt đã bị hư do tai nạn. Hạ – một cô gái vui tươi và tràn đầy sức sống nhưng một biến cố gia đình đã khiến cô rơi vào tuyệt vọng. Liệu Duy sẽ làm gì đây?

“CÓ CHẾT CŨNG PHẢI HOÀNH TRÁNG” – Đạo diễn: Vũ Phi Long – Kịch bản: Vũ Phi Long

“Con người đâu thể lựa chọn được cuộc đời cho họ đâu đúng không?”Nhưng còn cái chết, bạn dám chọn không?

Địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học FPT TP. HCM.
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ
Điện thoại: 0933 061 667 (Mr. Vũ Trung Kiên)
Email: [email protected]

Theo FEC