Mùa hè cuồng nhiệt cùng Big Open Day “FUDA MUSIC SHOW” tại Đại học FPT

Mong muốn tạo nên một sân chơi âm nhạc để giao lưu giữa cộng đồng nghệ sĩ và các bạn trẻ, FUDA MUSIC SHOW – một sự kiện quy mô lớn với hơn 5.000 khán giả sẽ được tổ chức vào ngày 12/7/2020 tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Là một sự kiện âm nhạc quy tụ hàng loạt nghệ sĩ trẻ, nổi tiếng như Ngọt, Orange, DJ Mie, Hồng Thanh, Brainwave… FUDA MUSIC SHOW hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trẻ yêu âm nhạc một không gian sôi động và cuồng nhiệt tại khuôn viên xịn xò của Đại học FPT campus Đà Nẵng.

Là một trong số những ban nhạc Indie được giới trẻ yêu thích, sau vài năm hoạt động, Ngọt band đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Lối hòa thanh đơn giản và khả năng chơi nhạc tốt của các thành viên, các ca khúc của Ngọt còn gây ấn tượng bởi cách chơi chữ khá hay ho, lời bài hát có chiều sâu. Đến với FUDA Music Show, các chàng trai Hà thành sẽ mang đến những giai điệu Indie đầy cảm xúc.

Orange là nữ ca sĩ đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ qua hàng loạt hit đình đám như: Người Lạ Ơi, Tình Nhân Ơi, Chân Ái… Sau thời gian ngắn gia nhập làng giải trí, Orange dần định hình được phong cách mà mình theo đuổi. Tại sân chơi của Đại học FPT Đà Nẵng, các bạn trẻ sẽ được thưởng thức một giọng hát ma mị, cao vút của cô nàng tân binh có nghệ danh lạ lẫm.

Góp mặt trong FUDA Music Show không thể không nhắc đến DJ Mie. Cô nàng đến từ Đà Nẵng nổi tiếng với khả năng chơi nhạc hay cùng thân hình quyến rũ. Dòng nhạc Mie theo đuổi là EDM, ngoài ra cô còn chơi Hiphop rất tốt.  Xuất sắc giành lấy ngôi vị quán quân tại cuộc thi Miss DJ 2015, Mie tiếp tục tạo tiếng vang lớn tại The Remix 2017 và khiến cái tên DJ Mie trở nên nóng sốt trên mạng xã hội.

Trở lại Đà Nẵng lần này, DJ Mie cùng Hồng Thanh – Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên với những màn biểu diễn kết hợp thú vị.

Brainwave band là một một local band trẻ đang dần khẳng định được mình tại TP. Đà Nẵng. Đến với FUDA MUSIC SHOW, nhóm nhạc đã thể hiện các ca khúc Chỉ là giấc mơ, Để em rời ra, Uptown Funk, Don’t let me down, Lột xác, Những chuyến đi dài… với một phong cách hoàn toàn khác.

Cùng với những kiến thức, kỹ năng chuyên môn theo chuẩn quốc tế, Đại học FPT luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được trải nghiệm phong phú các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Những hoạt động này sẽ góp phần đáng kể để tạo lập một môi trường đa dạng, vui vẻ, năng động và nhiều trải nghiệm cho toàn thể sinh viên của trường.

FU ĐN