Mùa Thu này sinh viên ngành CNTT Đại học FPT có hẹn với nước Pháp

Học kỳ Thu sắp tới, sinh viên ngành CNTT của trường Đại học FPT có cơ hội được học tập tại trường đại học Top1 về công nghệ của Pháp cùng “1 ngàn” trải nghiệm thú vị trong 4 tháng tại Châu Âu hoa lệ đang đợi các Cóc.

hoc ky thu tai phap sinh vien dhFPT

Dưới đây là những lý do sinh viên trường F không thể bỏ lỡ chương trình hấp dẫn có 1-0-2 này:

• Được học tập tại trường EPITA University, là ngôi trường top 1 về Công nghệ thông tin của nước Pháp, tại đây bạn sẽ tha hồ được nâng cao chuyên ngành.
  • Chương trình MIỄN PHÍ HỌC PHÍ, sinh viên không cần đóng phí cho trường bên Pháp.
  • Trường tọa lạc tại thủ đô Paris hoa lệ – kinh đô ánh sáng và thời trang. Trường cách Tháp Eiffel 10km, vô cùng tiện lợi thăm thú Paris và các thành phố lân cận.
  • Được tự do du lịch trong 26 nước khối Schengen.

Trường trường EPITA University nổi tiếng bởi tính đa dạng, sinh viên được học với bạn bè khắp nơi trên thế giới, đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên Đại học FPT vừa nâng cao chuyên môn vừa trải nghiệm môi trường đa văn hoá và nâng nao ngoại ngữ, chuẩn bị cho sự nghiệp toàn cầu sau này.

Thông tin chi tiết về chương trình:
Đối tượng: Sinh viên chuyên ngành CNTT
Thời gian: Từ 09/2023-12/2023
Chi phí:
– Học phí: miễn phí (Lưu ý: Sinh viên phải hoàn thiện học phí của kỳ học tại FPT và sẽ được hoàn lại học phí đối với những môn học được quy đổi tín)
– Ngoài ra, sinh viên cần tự chi trả tiền nhà ở, vé máy bay, visa, bảo hiểm và các chi phí sinh hoạt cá nhân khác.
Đăng ký và thông tin liên hệ:
– Hoàn thành form đăng ký: https://forms.gle/EjpuHMgGi8EdbriC6
– Hạn đăng ký: trước 𝟏𝟖𝐡 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟖/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑
– Liên hệ: Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân. Phòng 102 Delta, SĐT: 0332165989 (Chị Thịnh)

Theo ICPDP