Mùng 1 mở tivi nghe “cô đào” đại học FPT ngân nga nhịp phách

Ca nương Nguyễn Thùy Chi, giảng viên bộ môn nhạc cụ dân tộc tại đại học FPT, sẽ mang tới khán giả truyền hình cả nước những nhịp phách ngọt ngào, réo rắt trong “Điệu thức vàng son”, một trong những chương trình ca nhạc mừng Xuân Kỷ Hợi của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Hiện đang giảng dạy bộ môn nhạc cụ dân tộc tại trường đại học FPT, giảng viên sinh năm 1992, Nguyễn Thùy Chi là một trong những “thần tiên tỷ tỷ” đứng lớp nhận được nhiều tình cảm của các bạn sinh viên. Ngoài ra, cô còn được nhiều người biết đến với cương vị một ca nương cùng giọng hát ngọt ngào, réo rắt đầy ắp tình cảm trong từng khúc nhạc.

“Cô đào” đại học FPT (áo vàng) trong “Điệu thức vàng son”

Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Thùy Chi đã nhận lời mời của đài Truyền hình kỹ thuật số VTC tham gia chương trình “Điệu thức vàng son” để mang tới khán giả truyền hình cả nước những khúc ca réo rắt, đắm say bên nhịp phách ngân nga ngày đầu năm mới.

Cô đào Thùy Chi vô cùng “thần thái” trong chương trình

Chương trình “Điệu thức vàng son” được phát sóng lúc 17 giờ chiều ngày 05/02/2019 (Tức mùng 1 Tết) trên kênh VTC14 – Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC. “Điệu thức vàng son” được xây dựng trong khuôn khổ chương trình nghệ thuật đặc sắc mang đậm tính truyền thống kết hợp với hiện đại mang tên “Cùng vui Tết Việt” được dàn dựng công phu và hoành tráng.

Mùng 1 Tết này, mở VTC14 và ngân nga nhịp phách cùng cô đào nhà FPT

Tết này, chẳng cần đi đầu xa, chỉ cần ở nhà mở tivi và nghe “cô đào” của đại học FPT ngân nga câu hát là như đón cả mùa xuân với thật nhiều điều bình an, may mắn về nhà.

Phương Thảo
Ảnh: Fb nhân vật