Muôn kiểu chụp ảnh “lầy lội” của sinh viên Đại học FPT trong tháng học quân sự

Đối với sinh viên Đại học FPT, tháng rèn luyện tập trung học quân sự chắc chắn là khoảng thời gian có những kỷ niệm đẹp nhất của thời sinh viên.

Tháng rèn luyện của sinh viên là theo nếp sống người lính với bao câu chuyện dở khóc dở cười của những tân bình lần đầu xa gia đình đi “nhập ngũ”. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ được hòa mình với nhau, những tân binh những ngày đầu còn đầy bỡ ngỡ nhưng chỉ sau một vài ngày đã nhanh chóng hoà mình với đủ thứ trò :”nhất quỷ, nhì ma, thứ ba sinh viên…Đại học FPT”

Để ghi dấu cho kỳ học quân sự đáng nhớ, sinh viên Đại học FPT luôn có những bộ ảnh siêu dễ thương với những dáng chụp siêu ngầu và bắt trend cực mạnh, cực ấn tượng. Cùng ngắm một bộ hình ảnh siêu ngẫu hứng nhưng cũng siêu đáng yêu của một phòng nữ sinh Đại học FPT nhé!

Xếp chồng đầu lên nhau

Mỗi người một nơi

Tạo hình ngôi sao nhé

Tân bình chào hơi sai sai thì phải

Thế này đã đủ “thần thái” chưa

Chúng mình chụp ảnh đồng đội đoàn kết “tình thương mến thương” nhé

Phong cách gì đây nhỉ?

Hơi mệt rồi “nương tựa” vào nhau nghỉ ngơi chút nào

Ngồi nghỉ thôi cũng phải có hình “chất” nhỉ?

Mơ Nguyễn

Ảnh: Hoàng Vy Võ cung cấp