Myanmar – Đi đi đừng đợi

Hè này, sinh viên Đại học FPT lại có cơ hội xách balo lên và vi vu đến vùng đất Myanmar xinh đẹp và đậm bản sắc văn hoá trong chương trình hấp dẫn do phòng IC-PDP thiết kế.

Chương trình hấp dẫn

Với mong muốn tạo cho sinh viên Đại học FPT một chương trình trải nghiệm độc đáo, hay ho nhưng không kém phần thách đố, kèm theo đó phải là một địa điểm mới chưa có nhiều bạn Cóc có dịp đặt chân đến và thế là “Myanmar, Here we go” đã chính thức chào hè 2019.

Tham gia chương trình bạn sẽ có một tuần vi vu nơi xứ người từ 27/08/2019 – 02/09/2019. Những địa điểm hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước gồm: Yangon, Bagan, Inle lake – Myanmar.


Myanmar, Here we go là chương trình trải nghiệm nhằm giúp sinh viên có thêm hiểu biết về văn hoá, xã hội, lịch sử, chính trị, đất nước, con người Myanmar cũng như rèn luyện kỷ luật bản thân, sức chịu đưng, học cách vượt qua thử thách của chính mình, tích luỹ những kĩ năng cần thiết và học cách xoay xở trong môi trường bất đồng ngôn ngữ và khác biệt về văn hoá, hướng tới công dân toàn cầu.

Đi đi đừng đợi

Quyên Nguyễn (Cựu sinh viên ngành CNTT- Đại học FPT) có dịp đặt chân tới Myanmar. Sau khi trở về anh đã phải thốt lên “Myanmar – Đi đi đừng đợi”. Với anh Myanmar là vùng đất của ánh sáng.

Trên Fanpage QUYENJAVI (dành riêng cho những người mê du lịch) của mình anh chàng viết: “Myanmar là vùng đất của ánh sáng. Đặc sản ở đây chắc là ánh sáng rồi, hoàng hôn, bình minh, ở đâu cũng rất đẹp, đẹp đến mê người. Bụi bay lên cũng đẹp, gia súc đi ăn về cũng đẹp, con người cũng đẹp, con đường cũng đẹp. Yêu quá bình minh ở Bagan, hoàng hôn ở Madalay…

Có anh nói với mình rằng được đi Myanmar là một điều may mắn, và đi càng sớm càng may mắn vì giờ có hai điều tuyệt vời ở Myanmar bạn khó có được đó là ngắm cái cây cô đơn ở cầu Ubei và ngồi trên đền ngắm mặt trời mọc ở Bagan.

Với tâm thế cái gì cũng ăn cũng muốn trải nghiệm hẳn là bạn sẽ rất thích đấy, cả về món ăn lẫn cách ăn. Khá độc lạ và rất nhiều màu sắc.

Để có một suất tham gia chương trình, ngay bây giờ bạn có thể đăng ký tại link: https://forms.gle/i6VAtNkTYye9xdSt6

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân qua fanpage hoặc qua email: [email protected] / Ms. Hiền – 0825291295

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH: 
– Đối tượng: Sinh viên Đại học FPT
– Thời gian: 27/08/2019 – 02/09/2019
– Địa điểm: Yangon, Bagan, Inle lake – Myanmar
– Đăng ký: https://forms.gle/i6VAtNkTYye9xdSt6
– Chi phí chương trình: 5,950,000 VNĐ 
– Hạn đăng ký: 19/6/2019

Tây An

Ảnh: Quyên Nguyễn