Nam sinh Đại học FPT bất ngờ được chú ý nhờ nhan sắc cực phẩm, hao hao giống Lee Min Ho

Dường như các nam thần học đường luôn là tâm điểm chú ý, đặc biệt là với các nữ nhi. Đôi khi các anh chàng đẹp trai, chỉ cần khoác lên chiếc áo sơ mi, hay chiếc áo phông bụi bặm đi chơi đều được các camera ‘giấu kín’ của hội mê trai đẹp ghi lại và rồi trở thành tâm điểm tìm kiếm ‘info’ trên mạng xã hội.

Mới đây, nam sinh trường Đại học FPT, Hà Nội trở thành cái tên được hội chị em mê trai đẹp săn tìm sau khi hình ảnh chụp lén về chàng trai này được đăng tải trên mạng.

Được biết, nam sinh này có tên là Lê Đức Mạnh (sinh năm 1999, Vĩnh Phúc), anh chàng đang là sinh viên năm cuối ngành Thiết kế đồ họa của trường ĐH FPT, Hà Nội.

Chàng trai được nhận xét có góc nghiêng giống nam thần Lee Min Ho.

Nam sinh sau khi được nhiều người chú ý cảm thấy khá bất ngờ vì ‘bấy lâu nay mình sống ẩn giật, nhan sắc có hạn’: ‘Mình thật sự bất ngờ khi được mọi người biết đến và chia sẻ những tấm hình của mình, vì mình là một người sống khá là ẩn giật ít tương tác với nhiều người trên mạng xã hội đặc biệt là cũng không hẳn là đẹp trai lắm.‘ – Đức Mạnh chia sẻ.

Vốn là một người khá kín tiếng và có một cuộc sống hơi thu mình, có lẽ vì thế mà chàng trai mang vẻ ngoài hơi lạnh lùng có chút gì đó đa sầu. Và đây cũng là điểm thu hút của nhiều bạn nữ.

Vẻ ngoài lạnh lùng là điểm thu hút của chàng trai.

Đức Mạnh nhận định, trong suốt mấy năm học đại học luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân và trau dồi kiến thức. Cậu bạn mong rằng ra trường sẽ kiếm được một công việc phù hợp sau đó sẽ tiến hành kinh doanh.

Dù sở hữu vẻ ngoài điển trai được nhiều người chú ý, nhưng chàng trai này lại cho rằng bản thân là người lận đận trong tình yêu. Cậu bạn đã trải qua 2 mối tình không trọn vẹn cho đến nay cậu vẫn đang kiếm tìm tình yêu đích thực. Thế nên, bạn nữ nào muốn làm dâu Vĩnh Phúc thì nhanh tay ‘đặt gạch’ ngay một slot nhé.

Mình trải qua 2 mối tình không trọn vẹn. Mỗi mối tình kéo dài 2 năm, dù cả đôi bên đã cố gắng hòa hợp, tâm sự để hiểu nhau nhưng cuối cùng vẫn là chia ly. Mình cảm thấy về tình cảm có phần hơi lận đận’, Đức Mạnh cho biết.

Nói là kém may mắn trong tình cảm, nhưng chàng trai này lại khẳng định chắc nịch đến 25 tuổi sẽ lấy vợ, và cố gắng tìm được người ưng ý ở thời điểm đó hoặc từ bây giờ: ‘Đặc biệt là mình sẽ lấy vợ ở tuổi 25 khi gặp được chân ái cuộc đời mình‘.

Đức Mạnh cho biết, đã bật ‘đèn xanh’ để mong tìm được chân ái của cuộc đời, vì vậy các bạn nữ cứ tự nhiên inbox để làm quen với chàng trai nhé. Cậu bạn không quan tâm nhiều đến vẻ ngoài đâu chỉ cần gặp cả hai cùng rung động trái tim là có thể tiến tới làm người yêu của nhau rồi.

Theo Tiin.vn