Ngắm các soái ca nam sinh Đại học FPT nổi tiếng trên mạng

Hội ngắm trai đẹp hẳn không thể bỏ qua ngôi trường có nhiều nam sinh cực phẩm như ĐH FPT. Cool ngầu, baby, thư sinh… phải nói là gout nào cũng có. Đặc biệt là, nhiều soái ca trong số này còn rất tài năng và cực kỳ nổi tiếng trên mạng.

Ngô Việt Hoàng – nam sinh nổi như cồn sau một bức ảnh học quân sự

Sở hữu thần thái cool ngầu, lại điển trai, nam sinh ĐH FPT bỗng nhiên gây thương nhớ cho nhiều chị em với tấm ảnh học quân sự đẹp xuất thần. Được các fanpage có tầm ảnh hưởng “lăng xê” với tấm ảnh có góc nghiêng đẹp như trai Hàn, cậu bạn Việt Hoàng – sinh viên ngành Quản trị Truyền thông, ĐH FPT nhanh chóng được cư dân mạng săn lùng thông tin. Được biết, chàng hot boy này hiện đang là sinh viên năm thứ hai. Ngoài việc học ở trường, khi rảnh Việt Hoàng cũng nhận lời làm mẫu cho một số photographer.

Góc mặt đẹp xuất thần thu hút mọi ánh nhìn của nam sinh Ngô Việt Hoàng được cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Khác với nét lạnh lùng trên ảnh, bên ngoài Việt Hoàng khá thân thiện và thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào của ĐH FPT.

Cậu bạn hot boy chia sẻ đặc biệt yêu thích thể thao, vào thời gian rảnh Việt Hoàng thường chơi đá bóng và các môn thể thao khác cùng bạn bè.

Hoàng Ngọc Hưởng – gương mặt làm mưa làm gió trên hội ngắm trai đẹp

Nổi bật với gương mặt có nét rất Tây, Hưởng Hoàng là một trong những nam sinh ĐH FPT được các chị em chụp lén và xin info trên fanpage trường nhiều nhất. Nhờ vẻ điển trai trời phú, cậu bạn thường xuyên được mời làm mẫu trong các bộ ảnh của trường. Trên mạng xã hội, Hưởng Hoàng có hàng ngàn lượt follow và đa phần người theo dõi trang cá nhân của cậu đều là thành viên thuộc những hội mê trai đẹp.

Không chỉ nổi tiếng trong trường, Hưởng Hoàng còn là gương mặt gây chú ý trên các fanpage, group của Hội mê trai đẹp.

Ngoài đời, Ngọc Hưởng có tính cách khá hiền lành và thân thiện. Cậu bạn sinh năm 1998 biết đàn guitar, năng nổ tham gia hoạt động tình nguyện và thích đi du lịch để khám phá những vùng đất mới.

Theo học ngành Tài chính ngân hàng, Hưởng Hoàng có hướng theo đuổi công việc kinh doanh. Hiện cậu bạn cũng đang thử sức với một cửa hàng online được khá nhiều người quan tâm ủng hộ trên Facebook.

Nguyễn Ngọc Thịnh – chàng MC trẻ nổi rần rần trên sóng truyền hình

Được nhiều người biết đến trong vai trò MC trẻ nhất của VTV6, Ngọc Thịnh hay Thịnh Tuni cũng là một trong những nam thần xuất sắc của ĐH FPT. Nhờ vẻ điển trai và ăn nói có duyên nên Ngọc Thịnh để lại ấn tượng cho khán giả trong các chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, “Đại tiệc FA”, “Bản đồ ẩm thực Việt Nam”… Được biết, cậu bạn hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT. Dù liên tục “đắt hàng” với công việc MC nhưng Thịnh Tuni không bị sa đà vào việc đi show mà vẫn có thành tích học tập khá tốt. Mới đây cậu bạn đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị ra trường.

Thịnh Tuni luôn có mặt trong hầu hết các sự kiện của trường với vai trò MC trên sân khấu. Cậu bạn điển trai này từng đạy danh hiệu “Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc” trong hai học kỳ liên tiếp.

Chàng MC được giới trẻ yêu thích vì có cách dẫn dắt chương trình rất duyên và vẻ ngoài thì thư sinh, đẹp trai hết chỗ chê.

Nguyễn Xuân Tài – giọng ca đình đám đốn tin nhiều fan nữ

Acy Xuân Tài là cái tên được khán giả trẻ nhớ đến với các ca khúc thanh xuân vườn trường như “Học tiếng mèo kêu”, “Cơn mưa tuổi thanh xuân”, “Phải chăng trưởng thành là chia ly”… Ngoài theo đuổi sự nghiệp ca hát, giọng ca sở hữu vẻ ngoài thư sinh này còn rất đam mê sáng tác nhạc. Xuân Tài bắt đầu viết lời bài hát từ thời học phổ thông. Lên đại học, thông qua các chương trình văn nghệ và những hoạt động ở trường, Xuân Tài có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và tập trung cho đam mê của mình. Sau khi ra trường, Acy Xuân Tài theo đuổi con đường nghệ thuật và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Anh chàng cũng thường xuyên xuất hiện trên các gameshow truyền hình và sở hữu một lượng người hâm mộ khá đông đảo.

Không chỉ được yêu mến vì giọng hát, Acy Xuân Tài còn được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ vì sự đa tài và bản lĩnh. Anh chàng từng chứng minh khả năng của bản thân ở nhiều vai trò như ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn…

Thời đi học, Xuân Tài có thành tích khá ấn tượng. Giọng ca “Cơn mưa tuổi thanh xuân” đạt học sinh giỏi trong liên tục 12 năm học phổ thông và xuất sắc nhận được suất học bổng toàn phần trong suốt 4 năm học của ĐH FPT.

H.T – Theo Thế Giới Trẻ.