Ngày cuối mở cổng đăng ký Trạm game – Vị Tết 2021

Buông bỏ muộn phiền, cùng Vị Tết hóa thân thành những cô – cậu bé nghịch ngợm – không lo mẹ mắng, tận hưởng niềm vui trong các trò chơi dân gian hấp dẫn: “Khởi hành” – Kiệu công chúa, “Du hý” – Nhảy bao bố, “Bến thanh xuân” – Nhảy dây tập thể, kéo co cùng rất nhiều minigame tuổi thơ đầy muối mà bạn không ngờ tới (banh đũa, ném còn, rồng rắn lên mây…).

Hãy nhanh tay tìm kiếm những người đồng đội cùng kề vai sát cánh trong chuyến quẩy này và đăng ký ngay thôi. Bên cạnh đó, Trạm Game còn là cơ hội tuyệt vời để cùng bạn bè lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, cũng như sống lại với những ký ức về ngày Tết xưa. Hãy cùng khám phá Trạm Game tại Vị Tết 2021 để cùng tham gia và rinh về quà khủng nhé!

Trạm Game – vòng đầu tiên của Big Game tại Vị Tết 2021 đã chính thức mở đơn đăng ký. BTC sẽ chọn ra 8 đội chơi đăng ký nhanh nhất để bước vào vòng Big Game. Đến với vòng chung kết ngày 28/1 tới, các Cóc sẽ được quay về tuổi thơ với hàng loạt trò chơi độc đáo, chỉ có thể được tìm thấy tại Tết dân gian năm nay.

Đối tượng dự thi: Tất cả học sinh, sinh viên đang học tập tại Đại học FPT Hà Nội. Hình thức tham gia theo các đội thi gồm 8 thành viên.

Thể lệ cuộc thi: http://bit.ly/tramgamevitet2021

Cách thức đăng ký: Các đội thi sẽ đăng ký theo form của chương trình về email [email protected] bao gồm các nội dung sau:

1. Tên đội thi
  2. Giới thiệu đội thi
  3. Slogan
  4. Lý do đăng ký
  5. Lời bình (nếu có)
  6. Đội trưởng (Họ tên, Mssv, Mail, SĐT)
  7. 1 ảnh bao gồm tất cả 8 thành viên (Chấp nhận ảnh tự chụp hoặc ảnh sử dụng các công cụ chỉnh sửa)

Thời gian tổ chức

1. Vòng đơn:

Thời gian đăng ký: 18/1 – 21/1/2021

Thời gian công bố 8 đội thi vào vòng chung kết: 21/1/2021

1. Vòng Big Game: 28/1/2021 tại Vị Tết 2021

Các đội thi đã đăng ký Trạm Game và bước vào phần thi Big Game phải có trách nhiệm tham gia đầy đủ các phần thi mà BTC triển khai. Nếu các đội thi bỏ thi vì bất kỳ lý do gì hay không hoàn thành trách nhiệm của BTC đề ra, thì các đội chơi sẽ không được hoàn trả phí cam kết.

Cơ cấu giải thưởng:

01 giải Trâu Vàng: Tổng giải thưởng 5.000.000vnd

01 giải Nhất: Tổng giải thưởng 3.000.000vnd

01 giải Nhì: Tổng giải thưởng 2.000.000vnd

01 giải Ba: Tổng giải thưởng 1.000.000vnd

Hãy nhanh tay rủ bạn bè và giật về giải thưởng siêu khủng ngay thôi nào! Và cũng đừng quên thường xuyên cập nhật thông tin về Vị Tết trên fanpage nhé!

VỊ TẾT

Thời gian: 12h00 – 21h30 ngày 28/01/2021

Địa điểm: Đường 30m, Đại Học FPT, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Fanpage Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU:

Trưởng Ban Tổ Chức: Ms. Ngọc Huyền

Trưởng Ban Đối Ngoại: Ms. Minh Nguyệt