Lễ tôn vinh FPTU Student Award 2020 mang concept mới

Kết thúc 2 kì cuối cùng của năm 2020, chúng ta giờ đây lại có cơ hội được gặp nhau tại sự kiện mà tất cả các Cóc FPTU đều mong chờ – Lễ Tôn Vinh Học kỳ Summer và Học kỳ Fall 2020 diễn ra ngày 27.1.2021 tại trường Đại học FPT Hà Nội.

Lần này, Lễ Tôn Vinh 2020 sẽ là một không khí hoàn toàn mới mẻ, mang một concept đầy sang trọng và thanh lịch, các bạn sinh viên không nên bỏ lỡ trải nghiệm có một không hai này.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Lễ Tôn Vinh có sự góp mặt của nam ca sĩ Thịnh Suy cùng người bạn đồng hành Pay hứa hẹn sẽ mang tới những bản nhạc indie vô cùng ngọt ngào.

Lễ Tôn Vinh lần này không chỉ dành cho các bạn được tôn vinh mà còn là dành cho tất cả mọi sinh viên của FPTU nữa. Những tấm vé đã được chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ sinh viên FU nào muốn được hoà mình vào không khí của buổi lễ. Số lượng có hạn, mau nhanh tay đăng kí cho mình một tấm vé ngay nào!

𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟎
– Thời gian: 27/01/2021