Ngày hội CLB F-Camp 2018 “cực chất” dành cho tân sinh viên K14

Sau tuần lễ định hướng đầu tiên, gần 2000 tân sinh viên Đại học FPT đã có một ngày trải nghiệm F-Camp 2018 tuyệt vời với sự hội ngộ của tất cả các CLB đang hoạt động tại trường. Thông qua các hoạt động được chuẩn bị kỹ lưỡng, các bạn K14 hiểu hơn về trường, về các CLB và có thể lựa chọn cho mình CLB phù hợp để gắn bó trong suốt 4 năm học tại trường.

Chương trình diễn ra từ 8h sáng đến 14h chiều với rất nhiều các hoạt động đến từ các CLB: . Mỗi CLB là một màu sắc, một dấu ấn riêng biệt, tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, làm quen với tất cả mọi người.

 Các bạn tân sinh viên đã có mặt từ rất sớm để tham gia với tâm trạng hào hứng, phấn khởi

Nghi thức” check-in đặc biệt của F-Camp

 Tân sinh viên hào hứng với những màn trình diễn đặc sắc đến từ các câu lạc bộ

Đặc biệt, diễn ra song song với F-Camp là lễ hội văn hóa dân gian (Traditional Vietnamese Culture Festival) do CLB Nhạc cụ truyền thống FTI, CLB Võ thuật FVC, CLB Cờ FCC và CLB Bóng rổ FBC với các gian hàng trò chơi dân gian như nhảy sạp, âm nhạc truyền thống, tạt lon, bịt mắt đập heo, cờ vua và cuối cùng là gian hàng tuổi thơ. Cũng  nằm trong chuỗi hoạt động của lễ hội này chính là hội thi Rung chuông vàng, là nơi các bạn thể hiện sự hiểu biết của mình về văn hóa, truyền thống của đất nước Việt Nam.

Trò chơi dân gian bịt mắt đập heo

Trò chơi dân gian – Tạt lon

Sinh viên thích thú với nhạc cụ truyền thống – Đàn tranh

Thử sức với môn cờ vua

Chương trình là một trong những hoạt động hằng năm của Chương trình NINJA (Navigating an Independent Nonstop Journey to Autonomy) do phòng Phát triển cá nhân PDP kết hợp cùng các Câu Lạc Bộ và các sinh viên khóa trên tổ chức – là nét riêng của trường Đại học FPT để chào đón các tân sinh viên nhân dịp đầu năm học mới.

FU HCM