Ngày hội tựu trường tại Đại học FPT Hòa Lạc, Hà Nội

Ngày 11/6, tại Hà Nội, Trường Đại học FPT sẽ tổ chức Ngày hội tựu trường dành cho phụ huynh và sinh viên tương lai về việc học tập tại Trường, định hướng nghề nghiệp và công việc tương lai của các em.

Khách mời tham dự chương trình gồm: TS Nguyễn Lê Minh – nguyên Phó Vụ trưởng, Phó ban chương trình quốc gia về vấn đề việc làm, ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – cựu Giám đốc Chiến lược của FPT.

Ngày hội tựu trường sẽ được tổ chức vào ngày 11.06.2017

Tại đây, phụ huynh và sinh viên tương lai có thể đăng ký nhập học sớm, tham quan cơ sở vật chất của nhà trường như phòng học, căn tin, khu phức hợp thể thao, ký túc xá…

Trong Hội thảo này các vị phụ huynh và thí sinh trúng tuyển có cơ hội tìm hiểu về những hoạt động đào tạo, hoạt động phát triển cá nhân, phong trào sinh viên, các dịch vụ mà nhà trường đang cung cấp để phục vụ cho phụ huynh và sinh viên của Trường. Sinh viên tương lai cũng sẽ được cung cấp những thông tin quan trọng về các vấn đề, những khó khăn và thuận lợi có thể gặp phải trong quá trình học tập. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu và đăng ký để tham gia ngay vào rất nhiều các CLB, các phong trào hoạt động của sinh viên trường Đại học FPT.

Lịch trình Hội thảo:

Lịch tập trung: 7h00 ngày 11/06/2017: thí sinh và phụ huynh tập trung tại tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, TP. Hà Nội.

Nhà trường có xe đưa đón thí sinh và phụ huynh. Thí sinh có phương tiện tự túc thì 8h có mặt tại trường.

MC