Đêm nhạc Để gió cuốn đi gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

Doanh thu bán vé của đêm nhạc Để gió cuốn đi được chuyển đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2 nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hoạt động tình nguyện Hè yêu thương.

Sinh viên Đại học FPT biểu diễn trong đêm nhạc từ thiện Để gió cuốn đi

Tối 30/5, tại Hội trường Innovation Đại học FPT TP.HCM, CLB tình nguyện của sinh viên ĐH FPT (Siti Group) đã phối hợp cùng nhóm NineXFU tổ chức đêm nhạc từ thiện “Để gió cuốn đi”.

“Khi mà trẻ em khắp chốn đang cùng ba mẹ, bạn bè, thầy cô háo hức đón hè, thì có những đứa trẻ lại coi đó là điều mơ ước. Là động lực để vượt qua sự đau đớn của kim tiêm, mùi khó chịu của thuốc sát trùng, bình dịch. Hi vọng một ngày được quay lại với cuộc sống bình thường, không còn mang trong mình căn bệnh ung thư máu quái ác” – đại diện Ban Tổ chức cho biết.

Gần 200 vé bán được bán ra, Siti Group đã có một đêm nhạc ý nghĩa với thông điệp sẻ chia yêu thương và tình người ấm áp. Doanh thu từ bán vé được đóng góp vào quỹ Tiếp bước ước mơ dành tặng bệnh nhi khoa Huyết học Bệnh viện Nhi Đồng 2 và chương trình thiện nguyện thường kỳ – Hè yêu thương của Siti Group.

Toàn bộ doanh thu từ đêm nhạc dành cho hoạt động thiện nguyện.

Với chủ đề Wind – Piece of love, đêm nhạc mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu. Đặc biệt, vở kịch – nhạc tái hiện khung cảnh từ khi gặp nhau, làm quen, tỏ tình, yêu nhau rồi chia tay, đau khổ, dằn vặt để rồi quay về bên nhau khiến các bạn trẻ cảm thấy gần gũi và thích thú.

FBK – CLB Âm nhạc ĐH FPT đã khiến khán giả thưởng thức âm nhạc vỡ òa cảm xúc khi trình diễn rất thành công các ca khúc tiếng Anh bất hủ như: Hello, Apologize, Start of something new… Càng hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt như: ca sĩ Thế Bảo, SaigonTech band, ca sĩ Đăng Quang, nhóm nhạc Fish in Dusk. Khách mời mang đến những bản HIT đang được giới trẻ ưa chuộng. Chương trình kết thúc trọn vẹn trong giao điệu nhẹ nhàng của ca khúc chủ đề chương trình – Để gió cuốn đi.

Bên cạnh đó, các đơn vị bày bán đồ ăn nhanh, nước uống trong gian hàng “Donate for music” của đêm nhạc cũng trích những phần lớn lợi nhuận để ủng hộ bệnh nhi và quỹ thiện nguyện cùng Siti Group và NineXFU.

Thông qua hoạt động CLB/đội/nhóm sôi nổi, sinh viên của Đại học FPT ngày càng có nhiều trải nghiệm hơn. Những chương trình ý nghĩa như đêm nhạc từ thiện Để gió cuốn đi giúp các sinh viên đồng cảm, sẻ chia và trưởng thành hơn nữa.

Đại học FPT có 16 CLB/đội/nhóm đang hoạt động. Thông qua các chương trình hướng đến xã hội, sinh viên của Đại học FPT ngày càng có nhiều trải nghiệm. Những đêm nhạc ý nghĩa như Để gió cuốn đi giúp sinh viên biết đồng cảm, yêu thương, sẻ chia và trưởng thành hơn nữa.

Chủ nhật yêu thương là hoạt động tình nguyện diễn ra vào ngày Chủ nhật tuần thứ 2 hàng tháng. Siti Group – CLB tình nguyện của sinh viên Đại học FPT đến thăm, tặng quà và tổ chức trò chơi cho các bệnh nhi tại bệnh viện. Hoạt động ý nghĩa này đã được duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Hoàng Hiếu – Joe