Nghệ sĩ Lan Phương đốn tim khán giả FTS6

Xinh đẹp, trẻ trung, nhiệt tình, đáng yêu là cảm nhận của nhiều người về Nghệ sĩ, diễn viên Lan Phương khi cô xuất hiện tại Đêm Chung Kết FPTU Talent Show mùa 6.

Nghệ sĩ Lan Phương rạng ngời tại FTS6

Cùng với 2 nam giám khảo: Nghệ sĩ Hà Lê và Vũ công Duc Viet aka Vitden, nữ nghệ sĩ Lan Phương đã giúp chương trình tìm ra quán quân FPTU Talent Show 6. Xuất hiện trước đông đảo khán giả, phần đông là sinh viên Đại học FPT nghệ sĩ, diễn viên Lan Phương ghi điểm không chỉ ở gương mặt điện ảnh, sự gần gũi, đáng yêu mà còn là ở những nhận xét chuyên môn, những chia sẻ kinh nghiệm trong nghề của mình.

Xuất hiện từ khá sớm, Nghệ sĩ Lan Phương vui vẻ và thân thiện check-in. Vẻ đẹp rạng rỡ của chị được cho là có phần trẻ trung hơn so với trên màn ảnh nhỏ.

Chị ghi điểm ở sự thân thiện, gần gũi

Lan Phương nổi tiếng là nghệ sĩ đa tài, thông minh và xinh đẹp trong làng giải trí Việt, được khán giả yêu thích qua các vai: Mai Lan trong bộ phim “Cô gái xấu xí”, Vện trong “Thiên thần áo trắng”, nàng dâu đanh đá Diệu trong “Cả một đời ân oán” và mới nhất là Lam Lam của “Nàng dâu Order”,..vv.

Tới đêm Chung kết, nữ nghệ sĩ cảm thấy rất bất ngờ đối với tài năng của các thí sinh FTS6. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ngoài những nhận xét chuyên môn, chị còn gửi gắm những tâm sự, chia sẻ những câu chuyện của chính mình khi lúc lên sân khấu, hay sẵn sàng hỗ trợ dàn dựng sân khấu giúp thí sinh nếu các bạn cần.“Giá như chị được dàn dựng biên đạo cho các em tiết mục này. Chị ngồi ở đây xem các em biểu diễn mà vừa nghĩ nếu mình dàn dựng sẽ là cảnh gì tiết theo, sân khấu sẽ ra sao, các em sẽ diễn thế nào. Chị sẽ giúp các em khai thác câu chuyện tốt hơn, sẽ xoáy sâu vào câu chuyện tình mẹ hơn nữa” -Nghệ sĩ chia sẻ với vở nhạc kịch “con nhớ mẹ”của nhóm FTIC the OCEAN.

Chị cũng không quên dành những lời động viên và những lời khen có cánh cho tiết mục của các thí sinh.

“Mình cảm thấy rất vui và vinh dự khi được gặp mặt và làm việc cùng chị Lan Phương tại đêm chung kết chương trình FPTU Talent Show lần thứ 6 này. Khi tiếp xúc với chị thì mình cảm thấy chị là một người dễ gần, thân thiện và đặc biệt là nhìn chị ngoài đời thật xinh hơn trên màn ảnh nhỏ rất nhiều. Mình cảm thấy may mắn khi được gặp gỡ những người nổi tiếng trong giới làm nghệ thuật như chị Lan Phương.” Bạn Thanh Kỳ chia sẻ.

Nữ diễn viên vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng các nhóm thí sinh và thành viên BTC.

Với sự đánh giá công tâm đến từ bộ ba Ban Giám Khảo tại Vòng Chung Kết đã giúp FPTU Talent Show tìm được chủ nhân của những ngôi vị cao nhất tại cuộc thi.

Phương Hoa

Ảnh: BTC