Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT – Vé thông hành vươn tầm Thế giới

Ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học FPT chính là cơ hội để bạn có thể chinh phục ước mơ và mở ra tương lai tươi sáng. 

Ngôn ngữ Anh của trường Đại học FPT là một trong những ngành thu hút số lượng lớn thí sinh đăng ký theo học trong nhiều năm qua. Không chỉ là công cụ giao tiếp chung của thế giới mà còn là chìa khóa mở cửa cho thời kỳ hội nhập. Trường Đại học FPT chính là nơi các bạn trẻ có thể yên tâm gửi gắm tương lai của chính bản thân mình. 

ngon ngu anh dai hoc fpt 2
Ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học FPT chính là cơ hội để bạn có thể chinh phục ước mơ và mở ra tương lai tươi sáng.

Ngành ngôn ngữ Anh là gì? 

Đây là ngành học thiên về hướng nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh để sinh viên có thể chủ động trong việc sử dụng thành thạo. Ngôn ngữ Anh không chỉ là học tiếng Anh mà còn trau dồi vốn hiểu biết về kinh tế, văn hóa, con người của Anh Quốc. Ngoài ra, Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT còn trang bị cho sinh viên kiến thức về tài chính ngân hàng, quản trị khách sạn, logistic, quan hệ quốc tế,…nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng trong quá trình hội nhập. 

Vì sao nên học Ngôn ngữ Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của thế giới, chính vì vậy mà sinh viên theo học Ngôn ngữ Anh luôn có những ưu thế rất lớn: 

Tấm vé đưa bạn bước ra ngoài thế giới

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 80 quốc gia và được sử dụng rộng rãi trên 105 quốc gia khác. Thành thạo ngôn ngữ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội về công việc, cuộc sống. Kỹ năng sử dụng tiếng Anh thông thạo cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Ngôn ngữ Anh giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm

Đối với các công ty, tập đoàn đa quốc gia, tiếng Anh là điều kiện tiên quyết. Cũng chính vì vậy mà mức lương của chuyên ngành này cũng thuộc top cao đáng mơ ước. Sinh viên Ngôn ngữ Anh sẽ có nhiều cơ hội trong quá trình tìm kiếm việc làm cũng như cơ hội thăng tiến nhanh chóng. 

hoc bong dai hoc fpt 2
Sinh viên Ngôn ngữ Anh sẽ có nhiều cơ hội trong quá trình tìm kiếm việc làm cũng như cơ hội thăng tiến nhanh chóng. 

Bạn học được nhiều hơn không chỉ là một loại ngôn ngữ

Không chỉ là phương tiện giao tiếp, Ngôn ngữ Anh còn giúp bạn tiếp cận với nhiều nguồn thông tin từ các bộ phim, âm nhạc và kho tàng văn học, kiến thức của hàng trăm quốc gia trên thế giới. Do vậy, bằng vốn Ngôn ngữ sẵn có, bạn hoàn toàn chủ động trong việc tiếp cận kiến thức rộng lớn của cả nhân loại. 

1001 cơ hội được du học, trải nghiệm nước ngoài

Là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học FPT, bạn sẽ có chắc tấm vé tham gia học kỳ nước ngoài. Theo đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm 2 học kỳ tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Singapore, Philippines,… Đây cũng là điểm đặc biệt chỉ có ở Đại học FPT. Hơn thế nữa, trong kỳ thực tập thực tế tại các doanh nghiệp từ 4 – 8 tháng, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu, tích lũy kinh nghiệm để sẵn sàng hội nhập sau khi tốt nghiệp.

Đa dạng công việc, ngành nghề

Trong thời kỳ mở cửa hội nhập, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm được một cộng sự vừa có kỹ năng chuyên môn lẫn khả năng tiếng Anh thành thạo. Có sẵn vốn tiếng Anh thành thạo, hiểu biết sâu rộng, sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có cơ hội làm việc cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, du lịch, truyền thông, giáo dục,… 

ngon ngu anh dai hoc fpt 4
Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, hiện đại.

Ngôn ngữ Anh nên học trường nào? 

Nói đến ngôi trường đào tạo chất lượng thì không thể bỏ qua trường Đại học FPT. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo vững nền tảng, chắc chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường hiện nay của các doanh nghiệp. 

Trường Đại học FPT có khung chương trình đào tạo độc quyền tại Việt Nam. Theo đóm sinh viên năm nhất sẽ học tiếng Anh dự bị và bắt đầu học chuyên ngành từ năm thứ 2 trở đi. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm và học hỏi kiến thức thông qua các học kỳ nước ngoài như: Eng6, On-the-job Training.

Hơn thế nữa, sinh viên Ngôn ngữ Anh sẽ được học với giáo trình 100% nhập khẩu từ nước ngoài, được trang bị ngoại ngữ thứ 2 và rèn luyện kỹ năng mềm, đáp ứng mọi yêu đầu từ nhà tuyển dụng. 

dai-hoc-fpt
Đại học FPT nhìn từ góc khuôn viên bên ngoài.

Chương trình đào tạo chất lượng, lộ trình học rõ ràng cùng với môi trường học tập chuẩn quốc tế, lý thuyết gắn với thực hành. Sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội để làm việc tại các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. 

Tại trường Đại học FPT, sinh viên luôn được trao cơ hội để học tập và phát triển, trở thành công dân toàn cầu. Tất cả đã có sẵn, chỉ chờ bạn nhập học để chúng ta cùng nhau phấn đấu, hẹn gặp lại bạn khi đã là tân sinh viên của Ngôn ngữ Anh nhé!

Diệu My