Nguyễn Minh Trang – Nữ sinh xinh đẹp năng động lựa chọn trở thành thực tập sinh tại FPT Software ngay từ năm nhất

Nguyễn Minh Trang hiện đang là sinh viên khóa 19, chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện tại trường ĐH FPT Hà Nội. Minh Trang đã lựa chọn ngành học này tại Trường Đại học FPT Hà Nội vì một lý do đơn giản đó là cô nàng có niềm đam mê với lĩnh vực sáng tạo, Trang tin rằng ngành Truyền thông tại Trường Đại học FPT sẽ giúp cô phát triển tốt hơn trong lĩnh vực này.

77a4f98f3b51940fcd40

Trải qua thời gian học tập tại Trường F, Trang có những trải nghiệm tuyệt vời, cô chia sẻ rằng: “Nó gọi là amazing gút chóp vì các thầy cô đều rất nice với chúng mình luôn. Ví dụ như đợi thầy Thắng môn DTG để đi bắt Pokemon, đi quay bài tập môn MED nhưng lúc nào cũng chỉ đợi rủ cô Oanh đi ăn lạp xưởng”.

75dd84c1461fe941b00e

Minh Trang cũng ghi dấu ấn với những thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động ngoại khóa như:

🔸 Học bổng Trường Đại học FPT 70%, Top 20 THPT 2023 School Rank

🔸Chứng chỉ Ielts 6.0 Academic

🔸Core Team Sota K19

🔸Trưởng BTC sự kiện teambuilding “Đạp Thanh” FPTU MonStage Club

🔸Thành viên ban Takecare sự kiện Tết Trên Bản 2024

🔸Thành viên Cóc Đọc và Những người bạn

4950f97a3ba494facdb5

Với nhiều thành tích tự hào như vậy, Minh Trang vẫn quyết định phấn đấu và trau dồi bản thân bằng việc trở thành thực tập sinh tại FPT Software ngay từ năm nhất Đại học. Cô nàng chia sẻ lý do lựa chọn đi thực tập đó là: “Em lựa chọn đi thực tập từ sớm để có thêm kinh nghiệm thực chiến. Thời gian đầu do em nhỏ tuổi nhất phòng nên cũng hơi lo lắng một chút nhưng được các anh chị quan tâm, đã giúp em hòa nhập với mọi người hơn. Trông thế thế thôi chứ 2k5 đi thực tập cũng chill lắm, lâu lâu quay vlog đi làm, makeup, mukbang,… đủ cả luôn ý”.

83b4409f82412d1f7450

Minh Trang cũng muốn gửi đôi lời khuyên và nhắn nhủ đến các em học sinh khóa 2006 đang chuẩn bị bước vào trường Đại học: “Bây giờ đang trong giai đoạn nước rút nên các em hãy củng cố lại các kiến thức mình đã học nha. Bên cạnh đó thì cũng phải giữ gìn sức khoẻ để có tinh thần tốt nhất trước kì thi quan trọng sắp tới nhé. Hẹn gặp các em tại Trường Đại học FPT”.