Nhận được từ Đại học FPT nhiều hơn những gì mong đợi

5 năm tại Đại học FPT là một khoảng thời gian không ngắn đối với bản thân mình, nhưng đây thực sự khoảng thời gian của những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Mọi người thường nói, tuổi trẻ là tuổi có thể phạm sai lầm và không ai trách cứ những sai lầm đó nên đại học là khoảng thời gian được thử, ngã và làm lại. “Thử” cách học mới, “thử” kết bạn, “thử” đi xa, “thử” những điều trước đây chưa từng làm, thử mới biết, biết mới nhận ra điều đó là đúng hay sai. Càng lớn người ta càng có nhiều ngã rẽ, “thử” là điều cần thiết để biết mình đang ở đâu và mình thực sự mong muốn gì.

Võ Thanh Nguyên, cựu sinh viên khóa 6, khối ngành Kinh tế. Hiện Nguyên đang làm việc tại công ty FIS, TP.HCM.

Thời gian tại FPT, đã cho mình khá nhiều cơ hội để “thử”, trải nghiệm với những chuyến đi, với phong cách học mới, với Câu lạc bộ, những hoạt động, và cả thử “đi xa” học tập. Mình nhận được từ FPT nhiều hơn những gì mình mong đợi.

Mình nghĩ rằng bản thân con người đã không hoàn hảo, tại sao mong đợi những điều hoàn hảo từ người khác và môi trường khác, chính vì vậy, sau này có ra sao mình vẫn không hối tiếc với lựa chọn học tập tại FPT. Cảm ơn vì tất cả.

Võ Thanh Nguyên