Nhiều cơ hội việc làm tại Công ty AvePoint Vietnam dành cho sinh viên ĐH FPT

Vừa qua, Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học FPT Hà Nội đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện Công ty AvePoint Vietnam về các vấn đề liên quan đến hợp tác giữa hai bên, tạo cơ hội việc làm dành cho sinh viên Đại học FPT.

Buổi trao đổi theo hình thức trực tuyến có sự góp mặt của chị Lyly Trần – giám đốc AvePoint Việt Nam và các cộng sự. Về phía trường Đại học FPT Hà Nội có chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng nhóm Quan hệ doanh nghiệp và chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp.

Công ty AvePoint là công ty công nghệ toàn cầu và nhà sáng tạo phần mềm được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở chính tại Mỹ. Ngoài ra, công ty còn có trụ sở tại rất nhiều nơi trên thế giới như Singapore, Việt Nam. Do đó, khi tham gia làm việc tại AvePoint các bạn còn có cơ hội làm việc onsite tại nhiều chi nhánh của công ty ở khắp nơi trên thế giới.

Trong buổi gặp gỡ, giám đốc Avepoint Việt Nam – chị Lyly Trần đã chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của công ty và mong muốn sẽ đẩy mạnh việc hợp tác với Trường Đại học FPT trong việc tổ chức các chương trình hội thảo dành cho sinh viên.

Trong thời gian tới, hi vọng Đại học FPT và AvePoint sẽ có nhiều hoạt động hợp tác để mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT.

FU HN