Nhiều công ty Nhật Bản mong muốn tuyển dụng sinh viên Đại học FPT

Vừa qua 3 công ty tới từ Nhật Bản là Media Bridge, Haj Empowerment và Hokkaido Part-time job cùng đến Đại học FPT tham quan và đặt cơ hội hợp tác, tuyển dụng sinh viên Đại học FPT.

Ngày 5/4, ĐH FPT vinh dự tiếp đón các đại diện đến từ 3 công ty lớn của vùng Hokkaido – Nhật Bản tới tham quan và làm việc tại trường: Ông Hiroshi Yamaguchi – CEO công ty Media Bridge; Ông Shusei Kudaka – President & CEO công ty Haj Empowerment; Ông Teruhisa Saito – CEO công ty Hokkaido Part-time job.

Vùng Hokkaido được biết đến là vùng lạnh nhất tại Nhật Bản nhưng cũng là nơi được cư dân Nhật Bản đánh giá là nơi đáng sống nhất bởi không khí trong lành, con người thân thiện và đủ tiện nghi, cũng là nơi để tạo dựng những công ty cùng sự đoàn kết yêu thương và vững mạnh.

Các công ty bày tỏ rất mong muốn tuyển dụng những sinh viên chuyên ngành IT và ngôn ngữ Nhật trong các lĩnh vực về IT chuyên sâu với công nghệ mới như IoT, AI…

Cán bộ quan hệ doanh nghiệp – Đại học FPT chị Vũ Thị Phương Thảo cho biết: “Sinh viên Đại học FPT có trình độ tiếng Anh và tiếng Nhật tốt, kết hợp với kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ tạo nên lợi thế lớn trong thị trường lao động hiện nay. Hơn thế việc 3 công ty Nhật Bản tới trường đặt yêu cầu về tuyển dụng chính là cơ hội để sinh viên Đại học FPT có thể tham gia học tập, thực tập có lương, làm việc tại nước ngoài.”

Cơ hội việc làm tại xứ sở hoa anh đào dành cho sinh viên Đại học FPT ngày càng nhiều. Trước đó những công ty đến từ Nhật Bản như: Work Staff, HinoMortors, Work Net, Asian Techno, công ty Pise Company, công ty Đường sắt Đông Nhật Bản JEIS, Nikkei… cũng tới tận trường ĐH FPT để tuyển dụng.

Hy vọng rằng mỗi bạn sinh viên luôn biết chớp lấy cơ hội này và sẽ có nhiều triển vọng nghề nghiệp với mức lương cao trong tương lai.

Phòng CTSV