Cơ hội tham dự Lễ ra mắt và triển lãm IoT Innovation Hub

Ngày 10/4, sinh viên Đại học FPT có cơ hội tham gia Lễ ra mắt Trung tâm Đổi mới sáng tạo về Internet vạn vật (IoT Innovation Hub). Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ – BQL Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Trung tâm Đổi mới sáng tạo về Internet vạn vật là kết quả của việc ký kết MoU giữa Bộ Khoa học – Công nghệ và Công ty Ericsson (Thụy Điển). Việc thiết lập IoT Innovation Hub nhằm xây dựng nền tảng kỹ thuật đổi mới, sáng tạo để phát huy tiềm năng của Việt Nam trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Ngoài ra, IoT Innovation Hub sẽ cung cấp nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo; học tập và giáo dục; nền tảng hỗ trợ nghiên cứu và phát triển (R&D) tập trung đẩy nhanh tiến độ của Việt Nam về Internet vạn vật (IoT).

IoT Innovation Hub kỳ vọng sẽ trở thành nơi cung cấp nền tảng công nghệ cho Việt Nam sẵn sàng và tiến lên nắm bắt cơ hội trong các xu hướng mới nhất về số hóa, kết nối, phát huy tiềm năng của Việt Nam trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) và tăng cường hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế toàn cầu.

Lễ ra mắt là một trong những cơ hội tìm hiểu IoT cực kì bổ ích dành cho tất cả các bạn sinh viên. Ngoài ra các bạn còn được tham quan trung tâm nghiên cứu và phát triển về IoT, các gian hàng triển lãm; được giao lưu với các chuyên gia về IoT; gặp gỡ các bạn sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH khác. Đặc biệt, ngay tại buổi lễ BTC sẽ ra mắt Cuộc thi IOT INNOVATION CHALLENGE CONTEST 2019 với cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Ngay bây giờ sinh viên Đại học PTT có thể đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/A4dhz49hK3sNmVDT6

Sẽ có xe đưa đón của Ban tổ chức tại sảnh Penrose tòa nhà Alpha vào lúc 8h15, 10/4/2019.

Nâu Đá