Nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón tân sinh viên khoá 17 ĐH FPT TP.HCM

Hôm nay 14/2, tân sinh viên khoá 17 ĐH FPT TP.HCM đã bắt đầu đến trường nhận đồng phục, balo và bộ Welcome Kit K17 cũng như tham gia nhiều hoạt động chào đón những người bạn mới gia nhâp vào ngôi nhà chung của trường F. Cũng thời gian này, sinh viên toàn trường bước vào hoạt động học trực tiếp tại trường sau thời gian dài hoc online.

Nhìn chung tâm trạng ai ai cũng phấn khởi, háo hức được gặp lại bạn bè, thầy cô, cán bộ… “Hôm nay em cảm thấy rất vui và hào hứng khi gặp lại bạn bè thầy cô”, “Em đã mong chờ đến ngày này từ rất lâu rồi”, “Campus nhiều hoạt động hấp dẫn quá!”,… là những cảm xúc mà sinh viên trường F chia sẻ trong ngày đầu tiên trở lại trường. Phủ sóng toàn bộ khuôn viên là đa dạng các hoạt động như: Hái lộc đầu năm, Múa lân, Trò chơi, biểu diễn văn nghệ,…Gặp lại mái trường mến yêu sau quãng thời gian học online đằng đẵng.

Tại đây, tân sinh viên khoá 17 cùng tham gia các hoạt động hấp dẫn như “Khai trương” những điểm check-in mới tinh; Hoạt động Hái lộc đầu năm với hơn 100 bao lì xì tiền mặt; Múa lân đón lộc; Game Cuốn giấy kéo ly; Game Đẩy lon ai ngon?; Game Bóng đánh lật chai; Game Khéo tay thả bóng; Sự kiện Lovelott 6 – Thoát ế không cần thời thế; Những tiết mục văn nghệ đến từ chính sinh viên nhà F. Rất nhiều phần quà giá trị như phong bao lì xì chục triệu đồng; Voucher Passio; Dây móc khoá số lượng giới hạn,…

Các hoạt động chào đón tân sinh viên chỉ diễn ra trong ngày 14/2, riêng hoạt động nhận bộ Welcome kit kéo dài sang ngày 15/2. Sự kiện do Phòng Công tác sinh viên và các CLB cùng tham gia hỗ trợ, đặc biệt là đội ngũ Brothers&Sisters luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Nhiều phụ huynh cũng có mặt để đưa con em mình ngày đầu đến trường cũng như tham quan không gian học tập, sinh hoạt của con mình trong 4 năm sắp tới, nhiều phụ huynh còn tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm tại campus xanh độc đáo của FPTU HCM. Bên cạnh đó, Phòng CTSV cũng đã lập fanpage F-Home để hỗ trợ sinh viên tìm nhà trọ. Đây là kênh trao đổi và cung cấp thông tin trực tuyến uy tín, an toàn, chất lượng và miễn phí về nhà trọ cho sinh viên.

Hiện tại, ban tổ chức vẫn tiếp tục thu thập thông tin về nhà trọ, tiến hành khảo sát và sau đó giới thiệu đến sinh viên với nhiều hình thức như: Ký túc xá (KTX ĐHQG, KTX Tư nhân); Nhà trọ, Chung cư cao cấp,…
Hy vọng rằng, sinh viên sẽ có một bắt đầu hứng khởi. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều kiến thức và trải nghiệm trong năm Nhâm Dần nha.
Ảnh: FPT Around