Nhiều lựa chọn khám phá MALAYSIA qua học kì Summit 2

Sau những ngày hè nạp đầy năng lượng, thêm một kì học SUMMIT 2 nữa sắp diễn ra, các bạn sinh viên trường Đại học FPT sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại đất nước Malaysia.

Học kì Summit 2 ở Malaysia bắt đầu từ 26/7/2019 và kết thúc vào ngày 24/8/2019. Sau một tháng học tập ở đất nước Malaysia, các bạn sinh viên sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích, trau dồi thêm những kiến thức mới lạ. Các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn một trong ba trường ở ba thành phố khác nhau của Malaysia để học tập và khám phá.

Trường Help University, Kuala Lumpur, Malaysia (HELP)

Đại học HELP thành lập năm 1986, là một cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại Malaysia. Đại học HELP – Higher Education Learning Philosophy, là tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại Châu Á Thái Bình Dương cũng như quốc tế. Các thế mạnh của HELP bao gồm: Kinh doanh, Kinh Tế, Quản trị, Tài Chính Kế toán, Luật, Tâm Lý, Truyền thông, Công nghệ thông tin, quản trị du lịch khách sạn,…

Tại Help University, top 10 trường Business tốt nhất Malaysia, các bạn sinh viên sẽ được học với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao. Tọa lạc tại thủ đô Kuala Lumpur tráng lệ, đến Help University là cơ hội để các bạn sinh viên khám phá kiến trúc cũng như những điểm tham quan nổi tiếng tại đây sau giờ học.

Trường Multimedia University, Selangor, Malaysia (MMU)

Đại học Multimedia University (MMU) là trường đại học tư thục đầu tiên tại Malaysia, được thành lập vào năm 1996 tại Melaka. MMU là một trong những trường góp phần trong sự phát triển các ngành công nghệ cao, công nghiệp ICT, song song với mô hình Sillicon Valley – Stanford tại Hoa Kỳ. MMU cung cấp đa dạng các chương trình học, từ cấp độ dự bị đến cao học, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người học với các chuyên ngành nổi bật như Kỹ sư, Truyền thông, Truyền thông đa phương tiện, dựng phim, và cả các chuyên ngành về kinh tế cho học viên từ hơn 75 quốc gia theo học.

Đại học Multimedia Unversity có cơ sở chính nằm ở thành phố lịch sử Melaka, ngoài việc được học với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, thuộc top 200 trường tốt nhất Malaysia (#175 QS Star), sinh viên sẽ được khám phá một trong những thành phố cổ kính và quyến rũ nhất của Malaysia, được mệnh danh là một Venice của châu Á, nơi lưu giữ những nét lịch sử quý báu của Malaysia.

Trường KDU Penang University College, Penang, Malaysia (KDU)

KDU Penang liên kết đào tạo với nhiều đối tác danh tiếng trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với hệ thống giáo dục toàn cầu, các đối tác gồm: Đại học New South Wales (UNSW), Đại học Keele – Anh, Trường IMI – Thụy Sĩ, Đại học Northumbria – Anh Quốc, GCE A levels…

KDU Penang đã được trao Huy chương Bạc giải thưởng Putra Brand Awards, được Bộ Giáo dục công nhận 5-sao, được chứng nhận ISO 9001:2008. Vào năm 2013, KDU Penang nhận được lời đề nghị nâng cấp trở thành Trường Đại học Cao đẳng từ Bộ Giáo dục Malaysia. Bên cạnh đó, trường cũng nhận được trao tặng giải thưởng công nghiệp xanh MPSP trong hạng mục Giáo dục và Ý thức.

Tại ngôi trường đạt chuẩn 6 sao của MyQuest 2014/2015, các bạn sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại tại một trong những thành phố đảo đẹp nhất Malaysia.

Đại học FPT  luôn tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận với môi trường quốc tế

Lợi thế của sinh viên Đại học FPT là các bạn có rất nhiều cơ hội để học ở nước ngoài. Ngoài phục vụ mục đích học tập và công việc, còn giúp các bạn sinh viên mở rộng tầm mắt về thế giới, biết tôn trọng bản sắc văn hóa và đa dạng vùng miền ở mỗi quốc gia. Qua đó, các bạn sẽ trau dồi thêm ngoại ngữ, cải thiện những kỹ năng mềm, độc lập và trưởng thành hơn sau những chuyến đi.

Mọi thắc mắc về chuyến đi các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp Tác Quốc Tế – IC (P.203)  hoặc Fanpage Study Overseas để được giải đáp nhé.

Hương Nguyễn