Nhiều talkshow thú vị trong ngày hội Trải nghiệm sự khác biệt tại ĐH FPT

“Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT” là sự kiện dành cho học sinh THPT khám phá Đại học FPT qua những hoạt động sinh viên vui nhộn vào ngày 18/3 tới đây tại Tòa nhà Innovation, CVPM Quang Trung, Quận 12.

Tham dự chương trình, học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như giao tiếp tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tối ưu hóa năng lực não bộ và “quẩy” hết mình trong “bữa tiệc” âm nhạc đầy màu sắc.

Học sinh THPT Trưng Vương cháy hết mình trong ngày hội Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT

Đặc biệt, học sinh còn có cơ hội gặp gỡ các vị khách mời đang thành công trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản trị dự án, truyền thông đa phương tiện, thiết kế đồ họa… Những câu chuyện về sự lựa chọn, bí quyết thành công trong nghề nghiệp của khách mời sẽ mang lại cho bạn nguồn động lực mới trong học tập và nghề nghiệp tương lai.

Talkshow dành cho những Nhà quản trị trong tương lai đăng ký tại đây.

Người quản trị được ví như một vị nhạc trưởng tài ba, họ chỉ huy nhiều người khác nhau, cùng chơi những nhạc cụ khác nhau để tạo nên một bản nhạc. Tham dự Talkshow “Bí quyết để trở thành Nhà quản trị tài ba”, các bạn sẽ được gặp gỡ anh Nguyễn Tấn Huy – Tổng thư ký Hội đồng Doanh nhân Việt Nam, Chánh Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam; anh Lê Bình Trung – Trưởng phòng Tuyển sinh trường Đại học FPT, Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp trực thuộc Hội Giáo dục nghề nghiệp, lắng nghe những chia sẻ về nghề Quản trị và bí quyết “điều khiển dàn nhạc” thành công của khách mời.

Vào lúc 13h30 cùng ngày, các bạn yêu thích Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa có thể tham dự Talkshow “Để trở thành Giám đốc sáng tạo trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện”, lắng nghe chia sẻ của những người trẻ đang hoạt động và thành công về ngành học thời thượng này.

Tham dự Talkshow “Để trở thành Giám đốc sáng tạo trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện”, đăng ký tại đây.

“Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT” hứa hẹn là hành trình mang lại cho bạn trẻ nguồn năng lượng để bắt đầu những dự định của riêng mình. Hẹn gặp lại các bạn tại Đại học FPT!

Đối với học sinh cuối cấp các trường THPT chưa đăng ký tham gia chương trình Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT, Đại học FPT vẫn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn.

Hoàng Hiếu