Nhìn lại năm 2021 với Fes-Rewind

“Mình đã làm được gì trong năm qua?” chắc hẳn luôn là câu hỏi trong đầu mỗi người vào những dịp cuối năm. Hãy cùng FPT Edu Experience Space nhìn lại năm 2021 bằng cách tham gia FES-REWIND – một chiến dịch tổng kết lại 1 năm bằng 10 điều bạn đã làm được, khiến bạn tự hào dù là nhỏ nhất.

2021 là một năm khó khăn, nhiều người đã buộc phải đi chậm lại hơn kế hoạch đã vạch ra do ảnh hưởng của dịch, và điều đó hoàn toàn bình thường. Chúng ta không cần phải liệt kê ra những giải thưởng to, những công việc lớn để xem nó là thành tựu của một năm, chỉ cần đọc được hết 1 quyển sách, tự mua cho ba mẹ một món quà, vượt qua một kỳ học,… thì đều nên được công nhận cả.

Bạn Trần Thị Thùy Linh – Đại học FPT Hà Nội chia sẻ: 

Mình cũng “đã làm”, “đã dám” khá nhiều, nhưng lại không trọn vẹn bởi những “cái nhưng” đi kèm… Tuy vậy, vẫn có rất nhiều điều mình tự hào trong một năm qua

  1. Đã dám đối mặt với những vấp ngã
  2. Đã dám đảm nhiệm lại với vị trí mà mình trước đó vì lười và ngại mà không nhận, không làm
  3. Đã tham gia CLB, sự kiện và sân si các cuộc thi nho nhỏ
  4. Đã biết gắn kết, raise up tinh thần mọi người hơn
  5. Đã biết mở lòng hơn
  6. Đã dám lạc đường để đi đúng đường
  7. Đã bớt ngây thơ và bớt trong sáng hơn
  8. Đã tâm lý, nhẹ nhàng hơn trong việc dạy lũ trẻ trâu
  9. Đã dám đảm nhận và nhiệt huyết hết mình, hoàn thành tốt với vai trò Buddy chào đón TSV
  10. Đã dám tự tin nói với mọi người về ước mơ mình theo đuổi

Cũng nằm trong chiến dịch FES REWIND, FES-WEBINAR 08 với chủ để THE SELF REWIND sẽ cùng chúng ta nhìn lại một năm vừa qua, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho những mục tiêu mới trong năm 2022.  Đến với FES-Webinar 08, khán giả sẽ có cơ hội trò chuyện cùng với hai diễn giả vô cùng được yêu thích:

 Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất – Huy chương Vàng giải Vô địch Muay thế giới 2021, võ sĩ Muay Thái và Lethwei chuyên nghiệp. Anh hiện đang ký hợp đồng tham gia thi đấu các mùa giải, sự kiện của ONE Championship và World Lethwei Championship

Travel blogger/Tác giả Đinh Hằng – Top 20 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2021 do tạp chí Forbes bình chọn

Và để FES-Webinar “chốt sổ” cuối năm thêm phần đặc biệt, hãy cùng chào đón sự xuất hiện của MC VTV Mạnh Cường với vai trò Host tại The Self Rewind.

Tìm hiểu thêm về thông tin các hoạt động của Ban Công tác học đường tại đây!

Ban Công tác học đường – FPT Edu