Những bài học bổ ích về “lãnh đạo bản thân” dành cho sinh viên Đại học FPT

Sắp tới, Phòng IC – PDP tổ chức khoá học – “Personal Leadership – Lãnh đạo Bản thân” cho sinh viên Đại học FPT Hà Nội. Khoá học sẽ giúp các bạn nhận thức được những giá trị của mình, khám phá những điều mình thực sự mong muốn và từng bước tự tin tìm ra lộ trình phát triển bản thân phù hợp khi cả thể chất, tư duy và cảm xúc được kết nối. Và khi mọi thứ trong của con người của bạn đã hòa hợp, thì bạn hoàn toàn có thể đứng vững trong cuộc sống đầy sóng gió này.

Khoá học đầu tiên được Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân ICPDP tổ chức sau ‘kỳ nghỉ Tết vô tận’ dành cho sinh viên Đại học FPT sẽ được khai giảng vào ngày 12/06/20.

Đến với Khóa học đầu tiên của tháng 6 được mang đến bởi ICPDP – Lãnh đạo Bản thân, những trăn trở của các Cóc sẽ được gỡ rối nhanh chóng qua chuỗi hoạt động bổ ích với cách tiếp cận siêu mới mẻ, thú vị. Trong không gian thực hành và kết nối sáng tạo, chúng mình sẽ được trải nghiệm:

Trong buổi 1, học viên sẽ nhận thức bản thân với các trò chơi, hoạt động làm quen, chia sẻ tạo không gian an toàn, cam kết; Thực hiện Life map giúp người học nhận diện các giá trị cá nhân của mình.

Tiếp đến buổi 2 và buổi 3 là các hoạt động kết nối với các cảm xúc trong mình để phát triển bản thân; cùng thảo luận, “reflect” nhận ra vai trò của cảm xúc; xác định được điều mình thực sự mong muốn và tìm ra chiến lược thực hiện phù hợp nhất.

Và trong hai buổi cuối cùng, các bạn sẽ được nâng cao nhận thức về việc chăm sóc bản thân cả về cơ thể và tâm trí qua các bài tập chuyển động, massage… Nhận diện được cuộc sống rộng mở với nhiều thách thức và thực hiện các sản phẩm tổng kết khóa học.

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học dưới sự dẫn dắt của những điều phối viên giàu kinh nghiệm về phát triển cá nhân, chăm sóc sức khỏe tinh thần, các Cóc được thảo luận, thực hành và trải nghiệm những công cụ về lãnh đạo bản thân thông qua chuỗi hoạt động nghệ thuật như vẽ, viết, múa/kịch/chuyển động…Và còn rất nhiều trải nghiệm và các hoạt động nghệ thuật vừa giúp chúng mình phát triển vừa “healing” tinh thần cũng như thể chất đang chờ đợi trong khoá học.

FU HN