Những câu nói đáng suy ngẫm của TS tâm lý Tô Nhi A nhắn gửi K17

Chiều ngày 28/9, các bạn tân sinh viên K17 ĐH FPT đã có dịp được gặp gỡ và giao lưu với Cô Tô Nhi A tại talkshow “Trí tuệ cảm xúc” với nhiều thông tin bổ ích. Tại talkshow, các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe những trải nghiệm, những câu chuyện và kinh nghiệm quý giá của cô Tô Nhi A, để từ đấy góp nhặt cho mình thêm lòng tin và sự dũng cảm chinh phục 4 năm tại đại học FPT.
Duới đây là những câu nói đáng suy ngẫm của cô dành cho các bạn trẻ, cũng là lời nhắn nhủ của cô đến các bạn. Bạn tâm đắc với câu nói nào nhất của cô Tô Nhi A?

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của tuần lễ định hướng tân sinh viên ĐH FPT Hà Nội kéo dài đến 2/10/2021. Hy vọng Talkshow đã mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho các tân binh trong việc quản lý các mối quan hệ và cảm xúc để 4 năm học ĐH FPT đạt hiệu quả cao nhất.

Theo Phòng CTSV ĐH FPT HN