Những câu nói truyền cảm hứng ấn tượng của Chủ tịch FPT Telecom dành cho sinh viên ĐH FPT

Xuất hiện trong Talkshow “Người tiên phong” diễn ra ngày 22/9, Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến với những câu chuyện truyền cảm hứng đã tiếp thêm tinh thần học tập, rèn luyện cho các tân binh K16 trường Đại học FPT Hà Nội.

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến với phong thái gần gũi, cởi mở đã mở đầu chương trình bằng màn tặng quà khiến các tân binh Xuho hết sức phấn khởi. Mỗi lần xuất hiện trong các talkshow xịn sò dành cho sinh viên Đại học FPT, chủ tịch Hoàng Nam Tiến lại đem đến những ấn tượng đặc biệt khác nhau.

Trong talkshow dành cho tân binh K16 đang “đóng quân” tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Trường Đại học Sư Phạm 2 (Vĩnh Phúc) lần này, Chủ tịch FPT Telecom dành tặng nhiều bài học quý giá về “Người tiên phong”:

Nguyễn Trang Nhung – tân binh Xuho không giấu được sự xúc động khi gặp thần tượng:”Từ lâu em đã hâm mộ thầy Hoàng Nam Tiến hôm nay được gặp mặt trực tiếp em thấy thầy rất thân thiện, gần gũi. Mỗi câu nói của thầy em đều nhớ hết và lấy đó là kim chỉ nam cho những năm học tập tại Đại học FPT sắp tới. Em cảm ơn thầy vì những câu chuyện sâu sắc, những lời động viên dành cho tân sinh viên Đại học FPT.”