Hàng loạt sự kiện hấp dẫn đang đợi tân sinh viên ĐH FPT tại Quân khu 7

Nhiều sự kiện, chương trình ấn tượng do phòng CTSV và các CLB sinh viên của Đại học FPT đã sẵn sàng chờ đón hàng ngàn tân sinh viên K16 trải nghiệm trong gần 1 tháng rèn luyện tập trung tại Quân Khu 7, TP. HCM.

Thông qua các chương trình này, các bạn sẽ được thỏa sức khám phá bản thân, biết được điểm mạnh, để phát huy điểm yếu của chính mình để hạn chế; được kết nối cùng bạn bè mới, tham quan, khám phá, trải nghiệm cuộc sống xứ người, tích lũy kinh nghiệm, tự tin thể hiện bản thân, chinh phục mọi thử thách…

Cùng theo dõi lịch trình sự kiện để không bỏ lỡ những hoạt động hấp dẫn phía trước nhé:

Trung thu yêu thương

Trung thu yêu thương là một trong những hoạt động thiện nguyện được CLB Siti Group ĐH FPT tổ chức định kỳ hàng năm. Sự kiện là một chuỗi các hoạt động gây nhằm mục đích gây quỹ để tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi, những hoàn cảnh khó khăn, để đem đến cho mọi người một mùa trung thu đúng nghĩa.

Hình ảnh trung thu yêu thương do Siti Group thực hiện năm trước

Tên lửa nước – water Rocket

Water Rocket là cuộc thi làm tên lửa nước nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên khóa mới có niềm đam mê với khoa học, sáng tạo. Với chủ đề “ROCK UP”. Water Rocket hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới với nhiều điều hấp dẫn, thú vị dành cho các tân binh, mang đến 1 làn nước tươi mát xoa dịu cái nóng oi bức của Sài Gòn.

Hội Thao quân sự

Đây là “cuộc đua tranh tài thể dục thể thao” thường niên dành cho khóa mới của ĐH FPT. Bạn đam mê thể thao nhưng không giỏi những bộ môn thể thao đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn và luôn muốn thử thách bản thân; bạn muốn có một sân chơi lành mạnh, bổ ích; hay bạn muốn có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong trường thì đây đích thị là cuộc thi dành cho các bạn rồi.

Các bạn có thể tham gia theo cá nhân hoặc theo nhóm vào tất cả các nội dung trong hội thao như: xác lập kỷ lục (kỷ lục nhảy dây, xoạc chân, vòng bụng to nhất và nhỏ nhất, plank, chống đẩy…). Ngoài ra, thí sinh có thể tham gia các trò chơi đòi hỏi sức bền, dẻo dai nhưng không kém phần vui nhộn như: Bóng né, bóng sọt nữ, kéo co, nhảy dây tập thể, cướp cờ, trò chơi liên hoàn… Đặc biệt, nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn dành cho những người chiến thắng đấy nhé.

F- Talent

F-Talent 2020 là cuộc thi tìm kiếm những tài năng, kết nối những nhân tố đặc biệt đến từ hàng nghìn Tân sinh viên K16 Đại học FPT TP.HCM. Với slogan “Our Talent is to make yours shine”, F-Talent 2020 mong muốn trở thành “bệ phóng” tài năng, hỗ trợ các bạn trẻ những bước đi đầu tiên trên con đường theo đuổi, thể hiện tài năng của bản thân và có được cơ hội tỏa sáng cùng các sinh viên tài năng khác.

Đêm hội hoá trang – Cosplay

Cuộc thi Hoá trang Cosplay Competition là sân chơi mang đến những trải nghiệm không thể quên cho các bạn tân sinh viên K16 Đại học FPT tại Trường quân sự Quân Khu 7, Quận 12. Các thí sinh hoá thân thành những nhân vật nổi tiếng sẽ xuất hiện bất ngờ và ấn tượng trên sân khấu của khu quân sự trong sự hò hét cổ vũ nhiệt tình của các bạn tân sinh viên.

Đây là một cuộc thi độc đáo, sân chơi thể hiện tinh thần tự tin, bản lĩnh sân khấu và khát vọng được thể hiện bản thân của các tân binh trường F.

 Và còn nhiều điều bất ngờ đằng sau các hoạt động đang đợi các Cóc. Đây không chỉ là dịp để các tân sinh viên vui chơi giải trí sau những tuần học trong trường Quân sự mà còn là cơ hội để các bạn được tự tin hơn, làm quen và gắn kết hơn với các bạn cũng như các anh chị khóa trước và mạnh dạn tham gia các CLB của trường. Cùng đón chờ và tham gia nhé!