Những “đặc quyền” của tân sinh viên ngay khi vào trường F

Trường F từ lâu vốn được các bạn học sinh yêu thích bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường học tập năng động. Bên cạnh đó, khi trở thành sinh viên Đại học FPT, các bạn học sinh còn sở hữu những đặc quyền chỉ có tại Trường F. Những đặc quyền đó là gì? Hãy cùng điểm qua nhé!

Cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại là 2 tiêu chí để mọi người đánh giá và để tâm đến nhất khi quyết định gửi gắm những năm thanh xuân và trải nghiệm của mình tại một ngôi trường.

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Cách thức đào tạo và chương trình giảng dạy là một trong những điểm mạnh của trường F khi sinh viên được rèn luyện tiếng Anh từ năm đầu tiên và được học giáo trình 100% bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Giảng viên vừa là người thầy dẫn dắt vừa là người bạn đồng hành

Không thể không nhắc đến những giảng viên cực kì tận tâm nhà cóc. Khi xung quanh các tin đồn thổi hay được nhắc đến như: “lên Đại Học giảng viên và sinh viên sẽ có khoảng cách”  hoặc là giảng viên sẽ “thao thao bất tuyệt” đến hết tiết chứ rất ít tương tác với sinh viên. Đó là những lời đồn kinh điển rất hay được nhắc đến khi các tân sinh viên mới bắt đầu đến giảng đường Đại Học.

Những giảng viên nhà F sẽ xóa tan những tin đồn này, bởi không chỉ là người chuyên gia mà các giảng viên nhà cóc còn cực kì “teen” tạo không khí học tập rất thoải mái không có áp lực và tương tác rất thân thiện, tận tâm với các sinh viên.

Trải nghiệm các môn học “đặc sản”

Những nét “độc” và “lạ” của trường thì không thể bỏ qua như cách thức đào tạo và những môn học được gọi là “đặc sản” nhà F như môn võ Vovinam, nhạc cụ dân tộc là những điểm gây thu hút nhiều sự chú ý của tất cả mọi người vì sự kết hợp giữa môi trường học tập hiện đại xứng tầm quốc tế nhưng vẫn không làm phai mờ đi các giá trị văn hóa độc đáo của Việt Nam khi đan xen cả 2 yếu tố đó và xu hướng hiện đại & giữ gìn văn hóa.

Các hoạt động phong trào đa sắc màu

Bên cạnh những lý thuyết chuyên ngành thì nhà trường còn đặc biệt chú trọng vào các trải nghiệm thực tế như kỳ thực tập OJT, sinh viên sẽ thực tập ở các công ty lớn có liên kết với trường. Các buổi workshop, sự kiện được dẫn dắt bởi các mentor thành công, dày dặn kinh nghiệm sống là những giá trị bổ ích mà trường F mang lại cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống.

Những khu check-in xịn sò

Bạn đam mê cái đẹp? Thích selfie? hay đơn giản là muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp cùng với bạn bè. Vậy thì Trường F sẽ làm bạn bất ngờ đấy! Với các góc sống ảo “xịn sò”, một trời tây thu nhỏ trong lòng Đại học FPT. Không những thế, bạn còn được trải nghiệm công viên tươi mát với thiết kế đẹp và lạ mắt ‘The Thinker”. Cùng vô vàn những khu có thể tạo ra những bức ảnh hay video triệu view cho những ai đam mê nghệ thuật, thích sáng tạo.

Gặp gỡ những ngôi sao nổi tiếng

Mỗi năm, tân sinh viên trường F đều được chào đón bằng sự kiện “siêu to không lồ” với sự xuất hiện của những ngôi sao đình đám như Sơn Tùng MTP, Binz, Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy, Trúc Nhân, … không chỉ được nhìn tận mắt, nghe tận tai mà còn được chụp hình cùng thần tượng, check-in và khoe với bạn bè nữa đó.

Năm 2022, Đại học FPT xét tuyển điểm học bạ vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2022