Những điểm đến 2k4 phải “ghé thăm” đầu tiên tại Đại học FPT Hà Nội

Đến với một Hola Resort bao chốn check-in sống ảo, dưới đây là 1 số gợi ý khám phá cực truất’sss từ các “ma cũ” đầy kinh nghiệm mà các tân binh K18 không nên bỏ qua nhé!

Sân tập Street Workout

Những điểm đến 2k4 phải "ghé thăm" đầu tiên tại Đại học FPT Hà Nội - 1
Sân tập Street Workout – địa bàn tia múi

Ghé thăm ngay sân tập Street Workout nhé, checkin được nguyên một bộ ảnh mang về mà còn đã cái mắt khi nhìn các body múi nào ra múi đấy tập luyện nữa đó.

Bãi đất trống đối diện cổng trường

Những điểm đến 2k4 phải "ghé thăm" đầu tiên tại Đại học FPT Hà Nội - 2
Đây được xem là một khu ăn uống yêu thích của thần dân nhà F

Người ta đi lượn phố săn foodtour còn với Hola Resort thì chỉ cần bước vài bước chân là đến ngay thế giới ẩm thực. Từ bánh tráng nướng, xiên nướng, bánh mì, xôi, trà tắc… đủ mọi menu cho các em lựa chọn nhé!

Tầng 7 toà nhà Alpha

Những điểm đến 2k4 phải "ghé thăm" đầu tiên tại Đại học FPT Hà Nội - 3
Một địa điểm cực Chill mỗi khi ánh đèn lên tại sứ sở Hola

Địa điểm chill nhất Hola đây rồi! Đây còn là địa điểm hít hà “cẩu lương” lớn nhất Hola nữa. FPTU có truyền thuyết rằng ai yêu nhau mà nắm tay nhau cùng đi thang bộ lên tầng 7 là sẽ mãi hạnh phúc bên nhau đó!

Nhà vệ sinh lộ thiên sang chảnh

Những điểm đến 2k4 phải "ghé thăm" đầu tiên tại Đại học FPT Hà Nội - 4
Đến nơi giải quyết nổi buồn cũng “chất như nước cất”

Có nỗi buồn cần giải quyết ư?

Đến ngay Nhà vệ sinh lộ thiên sang chảnh tại tòa nhà Alpha để vừa đi vệ sinh vừa ngắm mây trời, cây cối nhé!

Thư viện siêu to khổng lồ

Những điểm đến 2k4 phải "ghé thăm" đầu tiên tại Đại học FPT Hà Nội - 5
Thư viện sang xịn mịn của trường F

Tòa gì mà to to thế? Xin thưa rằng chính là tòa Delta mới xây. Đây là tòa giảng đường được lắp đặt mới nhất, xịn nhất, sở hữu thư viện siêu to khổng lồ tại FPTU đấy.

Khu nhà Vovinam

Những điểm đến 2k4 phải "ghé thăm" đầu tiên tại Đại học FPT Hà Nội - 6
Một địa điểm gắn bó với tân binh suốt năm đầu, cũng là nơi sống ảo bao “ngầu”

Nghiêm… Nghiêm lễ… Lễ!

Năm nhất ai tại FPTU đều sẽ có thật nhiều kỷ niệm với bộ quần áo với cái đai xanh tại đây đó K18 nhé! Lưu về ngay không quên nha các bạn!

Cre: FPT University Alumni