Những điều cần lưu ý cho kỳ thi Học bổng trường ĐH FPT ngày 7/5/2023

Chỉ còn vài ngày nữa, kỳ thi chinh phục học bổng của Đại học FPT sẽ diễn ra. Các bạn thí sinh hãy lưu ý một số thông tin dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi nhé.

1/ Cấu trúc đề thi học bổng Đại học FPT

Cấu trúc đề thi học bổng gồm 2 phần: Tư duy logic và Nghị luận xã hội. Phần tư duy logic gồm những câu hỏi EQ, IQ, logic, tính toán; thí sinh làm bài trong thời gian 120 phút. Phần tự luận, thí sinh có 60 phút để bày tỏ quan điểm trước những vấn đề xã hội được nêu ra trong bài.

2/ Thời gian – Địa điểm

Thông tin số báo danh, phòng thi sẽ được gửi về email và số điện thoại thí sinh (đã hoàn thiện thủ tục đăng ký thi) dự kiến trước 1-2 ngày thi. Thí sinh cũng có thể tra cứu thông tin kỳ thi tại website: daihoc.fpt.edu.vn

Ngày thi học bổng: Ngày 07/05/2023

Địa điểm thi:

• Đại học FPT Hà Nội: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, H. Thạch Thất, TP. Hà Nội
  • Đại học FPT TP.HCM: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Đại học FPT Đà Nẵng: Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • Đại học FPT Quy Nhơn: Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Đại học FPT Cần Thơ: Số 600 Đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
thi hoc bong dai hoc fpt 2 1653535208
Những lưu ý cho kỳ thi học bổng ĐH FPT ngày 7/5/2023

3/ Những lưu ý khi đi thi học bổng Đai học FPT

• Xem số báo danh và ngồi đúng phòng thi, có mặt đúng giờ quy định.
  • Mang theo CMND/CCCD bản gốc, bút bi, bút chì, cục gôm/tẩy.
  • Tắt và không được sử dụng điện thoại khi vào phòng thi.
  • Không sử dụng máy tính bỏ túi.

4/ Nội quy phòng thi

• Thí sinh phải có mặt đúng 7h30 tại cửa phòng thi của mình. Thí sinh đến muộn 15 phút coi như bỏ thi.
  • Thí sinh phải tắt và không được sử dụng điện thoại di động khi vào phòng thi.
  • Thí sinh phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn và yêu cầu của Giám thị coi thi. Giám thị coi thi sẽ lập Biên bản và đình chỉ thi nếu thí sinh không tuân thủ đúng Nội quy.
  • Thí sinh phải ngồi đúng chỗ theo Số báo danh và phòng thi.
  • Trước khi hết giờ làm bài 5 phút và 1 phút, Giám thị sẽ thông báo cho thí sinh biết để chuẩn bị hoàn thành Bài thi. Khi có hiệu lệnh thu bài, thí sinh phải ngay lập tức đặt bút xuống, ngồi tại chỗ cho đến khi Giám thị thu xong Bài thi và Đề thi của cả phòng thi và cho phép ra về. Thí sinh nào vi phạm quy định này sẽ bị lập Biên bản và Bài thi sẽ bị hủy.
  • Thí sinh tuyệt đối không được phép mang Đề thi và Bài thi (ngoại trừ Đề luận) ra khỏi phòng thi trong cũng như sau khi thi xong. Bài thi nộp thiếu Đề thi sẽ bị coi là không hợp lệ.
  • Trong thời gian thi, thí sinh chỉ được phép ra khỏi phòng thi khi có sự cho phép của Giám thị và theo từng người một.
  • Giữa 2 Bài thi trắc nghiệm và viết luận, thí sinh không được phép ra khỏi phòng thi mà chỉ nghỉ tại chỗ.
  • Thí sinh không được trao đổi hay làm ảnh hưởng đến việc làm bài của thí sinh khác. Thí sinh vi phạm quy định này sau khi đã được nhắc nhở bởi Giám thị sẽ bị lập Biên bản và đình chỉ thi.
  • Thí sinh không được phép sử dụng bất cứ tài liệu nào cũng như máy tính bỏ túi hay điện thoại. Thí sinh vi phạm các quy định này sẽ bị đình chỉ thi ngay lập tức mà không cần cảnh cáo.

Theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất của Đại học FPT và sinh viên tương lai tại group Đại học FPT “say hi” 2K5

Hotline: (024)/(028) 73001866

Hoặc liên hệ cán bộ Trường Đại học FPT để được hỗ trợ nhé!