Những gương mặt hot hit của Melody Club

Melody – câu lạc bộ của Đại Học FPT dành cho các bạn có niềm đam mê và yêu thích âm nhạc. Tuy nhiên, chuyên môn của họ thế nào? Giọng hát của họ ra sao thì có lẽ vẫn còn là một ngàn lẻ một những câu hỏi chưa được giải đáp. Vậy nên ở bài viết này mình xin được điểm qua một vài gương mặt quen thuộc của Melody nhé.

Gương mắt này chắc đã khá quen thuộc với các bạn rồi nhỉ? Anh chàng Ngô Thanh Tú, thành viên ban chuyên môn và hiện tại đang là Chủ nhiệm của Melody. Với chất giọng đầy nội lực, lửa nhiệt, luôn biết cách khuấy động mọi người. Các bài hit khó nhằn “She’s Gone” hay “Uptown funk” đều được Thanh Tú thể hiện rất thành công.

Một giọng ca nữ khác cũng không hề kém cạnh, Lương Hồng Vân với phong cách dịu dàng, giọng ca đầy uyển chuyển. Những nốt cao chót vót cũng không thể làm khó được cô gái này. “Trên đỉnh núi Phù Vân”, “Em” hay “Với em là mãi mãi”, quen thuộc hơn là “Em gái mưa” đều được Vân hát hết sức trơn chu, lên các nốt cao nghe đến “sởn gai ốc”.

Cậu bé mũm mĩm này thì sao nhỉ? Sở hữu một chất giọng ấm áp và có cái gì đó rất lạ, rất riêng. Các bản hit như “Mơ”, “Ánh nắng của anh” được Đậu Minh Đức thể hiện đầy ngọt ngào, cuốn hút.

Cũng không thể điểm sót hai cô gái đáng yêu này, Key Thu với phong cách nhí nhảnh, trẻ con còn Chung Anh lại vô cùng nữ tính, dịu dàng. Họ đều là những chú chim sơn ca đầy tài năng ở Melody.

Đó chính là một vài trong vô số giọng ca của Melody mà thôi. Hãy theo dõi page FPTU-Melody Club để cập nhật thông tin về những giọng ca vàng khác của CLB nhé. Mong được gặp gỡ và giao lưu với các bạn.

Cấn Việt Đoàn