Những gương mặt quyền lực đầu tiên tại vòng loại FPTU Debate Tournament Season 2

Để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho các đội thi tài năng trong Vòng loại cuộc thi FPTU Debate Tournament Season 2, chúng ta không thể không kể đến sự hiện diện của những vị giám khảo đầy kinh nghiệm và công tâm. Cùng xem họ là ai và sẽ đưa ra những quyết định như thế nào tại Vòng loại này nhé!
Nhưng chưa hết đâu, những gương mặt quyền lực tiếp theo của Vòng loại FDT Season 2 sẽ tiếp tục được bật mí trong thời gian sắp tới, đừng bỏ lỡ nhé!
Cô Thanh Tuyền hiện đang là giảng viên Truyền thông tại Đại học FPT và từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Trường Rey Juan Carlos, Tây Ban Nha. Cô là một giảng viên tài năng và kinh nghiệm đa dạng với châm ngôn sống: “If you desperately want something, the universe will conspire in helping you achieve it” – The Alchemist.
Cô Trương Thanh Tuyền sẽ là một trong những vị giám khảo quan trọng, đưa ra những lời nhận xét xác đáng, thúc đẩy tinh thần giúp các thí sinh nỗ lực hơn nữa.
Vị giám khảo tiếp theo là một người với kinh nghiệm dày dặn. Anh vừa là Trưởng phòng Tuyển sinh của Đại học FPT Quy Nhơn, vừa là một “anh giáo” luôn muốn chinh phục những khó khăn và chiến thắng “chính mình”. Một câu nói mà anh cực kỳ yêu thích, nó giúp anh luôn hết mình với công việc: “Whatever you do, work at it with all your heart. As working for The Lord, not for men”.

Giám khảo Võ Ngọc Hiền luôn mong muốn các bạn thí sinh phải cố gắng hết sức và chuẩn bị một phần tranh biện thật xuất sắc.

Cô Thới là một giảng viên có góc nhìn đa chiều và sâu sắc. Cô luôn cho rằng cách tôn trọng các mối quan hệ là cách để cuộc sống mình thêm nhiều màu sắc. Là một trong những vị giám khảo vòng loại của FDT Season 2, cô có đôi lời gửi đến các bạn sinh viên “Các bạn hãy chiến thắng bản thân mình bằng cách vượt qua chính bản thân của ngày hôm qua nhé!”

Cô Nguyễn Thị Thới chắc hẳn sẽ là vị giám khảo luôn đưa ra những đánh giá khách quan, hỗ trợ các thí sinh phát huy hết khả năng của bản thân.

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với cố vấn chuyên môn của FDT Season 1, người lọt vào Semi-finalist Giải tranh biện toàn quốc dành cho sinh viên Đại học – Trương Hoàng Huyền Minh. Với kỹ năng Tranh biện được tôi luyện qua nhiều cuộc thi cùng sự tự tin và cách góp ý nhẹ nhàng, cô bạn giám khảo tài năng này sẽ giúp xóa tan bầu không khí căng thẳng, đưa ra những nhận xét công tâm nhất dành cho các đội thi.
Theo: Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn