[Workshop] “Tư duy nguỵ biện: Nghệ thuật của sự thao túng”

Ngày 4/10 sắp tới, workshop “Tư duy nguỵ biện: Nghệ thuật của sự thao túng” sẽ diễn ra, với diễn giả quen thuộc: Anh Nguyễn Chiến Trường – Chuyên viên Ban Tôn giáo TP. HCM, Giảng viên Tư duy kiến tạo và Tư duy phân tích & Phản biện – Trung tâm Văn hoá Cội Việt dành cho sinh viên ĐH FPT.

Trong cuộc sống, hẳn chúng ta đã từng được nghe nhiều đến “nguỵ biện”, từ những mẩu đối thoại hàng ngày cho đến những cuộc tranh luận mang tầm vóc lớn lao hơn. Nhưng bạn đã thực sự hiểu khái niệm của nguỵ biện? Nguỵ biện có thật xấu xa như cách nghĩ thông thường? Áp dụng nó như thế nào trong học tập và cuộc sống?

Nếu bạn đang băn khoăn những điều trên, hãy nhanh nhanh “đặt lịch hẹn” với workshop “Tư duy nguỵ biện: Nghệ thuật của sự thao túng” để cùng gặp gỡ diễn giả Nguyễn Chiến Trường. Tham gia workshop lần này, khán giả sẽ được giới thiệu một số nội dung cơ bản của ngụy biện trong tư duy và tranh luận:

– Làm rõ khái niệm nguỵ biện
– Phân tích lợi ích và cấu trúc của nguỵ biện
– Nhận diện các loại ngụy biện thường gặp
– Kỹ năng đáp trả các loại ngụy biện

Thời gian: 10:15 AM – 12:15 AM, thứ Hai ngày 04/10/2021
Workshop sẽ được tổ chức trực tuyến qua Google Meet theo link: https://meet.google.com/kbn-vowo-iag

Theo FPT Around