Không khí tưng bừng, sôi động tại Lễ Khai Giảng K14

Long trọng, tưng bừng, phấn khởi, háo hức đó là không khí của Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên K14 năm học 2018- 2019 ĐH FPT tại Hoà Lạc.

Chúc mừng K14 chính thức là thành viên của đại gia đình HolaChúc các em sẽ có 4 năm học thật ý nghĩa tại ĐH FPT nhé!

Người đăng: Moon Nguyen vào Thứ Bảy, 8 Tháng 9, 2018

Chào đón tân sinh viên K14 của đại học FPT

Hàng ngàn tân sinh viên ĐH FPT đã phủ đầy sắc cam quen thuộc với thật nhiều cảm xúc về một chặng đường mới mẻ sắp bắt đầu, có thể là hồi hộp, háo hức cũng có thể là lo lắng…Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn ấy trong thời khắc chính thức trở thành sinh viên nhé!

Tham dự buổi lễ có đại diện Tập đoàn FPT, Ban giám hiệu Đại học FPT, đại diện phụ huynh và cựu sinh viên và các tân sinh viên K14

Tiết mục văn nghệ mở màn lễ khai giảng

Các không gian trưng bày tại lễ khai giảng

Hàng ngàn tân sinh viên trong màu áo cam truyền thống

Hiệu trưởng trường đại học FPT, TS Nguyễn Khắc Thành đánh trống khai giảng năm học 2018 – 2019

K14 chính thức trở thành sinh viên đại học FPT

Không khí sôi động tại lễ khai giảng

Không gian chụp hình sống ảo tại lễ khai giảng

Chúc mừng K14 chính thức trở thành sinh viên Đại học FPT, là thành viên của đại gia đình Hola.

Chúc các em sẽ có 4 năm học tại ĐH FPT thật ý nghĩa với những kỷ niệm tuyệt vời!

Y.N (tổng hợp)