Những khoảnh khắc ấn tượng lại Lễ tôn vinh SV HK Fall 2021

Đại học FPT TP.HCM đã tổ chức Lễ tổng kết học kỳ và tôn vinh sinh viên trong HK Fall 2021 trong bối cảnh bình thường mới. Những ánh mắt hạnh phúc ánh lên phía sau những chiếc khẩu trang, buổi tổng kết diễn ra trong không khí ấm cúng và sum vầy yêu thương với sự xuất hiện của các giảng viên và đại diện nhà trường cùng chung vui.

Trong sự kiện tôn vinh lần này, Đại học FPT TP.HCM đã tôn vinh các hạng mục như Sinh viên đạt thành tích xuất sắc học kỳ Fall 2021; Cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Fall 2021; Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc học kỳ Fall 2021; Sinh viên TOP 5 khối ngành học kỳ Fall 2021; và giải thưởng danh giá nhất – Cóc Vàng học kỳ Fall 2021.

Sự kiện diễn ra vào chiều 17/03/2022 tại Hội trường B, trước khi buổi lễ bắt đầu, sinh viên có bữa tiệc nhẹ do Phòng Công tác sinh viên tổ chức, cùng nhau chụp lại những tấm hình kỷ niệm và thưởng thức nhạc acoustic “cây nhà lá vườn”.

Dẫn chương trình Lễ tổng kết lần này là thầy Võ Ngọc Hiền và cô Kiều Thị Thu Chung. Sau chia sẻ, lời chúc và động viên, khích lệ tinh thần học tập của cộng đồng sinh viên Đại học FPT TP.HCM của thầy Tuấn Anh – Trưởng ban Đào tạo là phần vinh danh các hạng mục.

Trong học kỳ này, Đại học FPT TP.HCM đã vinh danh TOP 5 sinh viên khối ngành Kỹ thuật là Lê Phước Gia Thịnh, Nguyễn Trung Tín, Trần Thị Vân Khánh, Đào Công Tuyền, Nguyễn Xuân Duy; TOP 5 Khối ngành Kinh tế là Dương Hồng Ngọc, Trần Thị Hiền Hòa, Huỳnh Nguyễn Hà My, Huỳnh Minh Nhật; TOP 5 khối ngành Ngôn ngữ là Đỗ Nguyên Minh Phương, Lê Trần Minh Thông, Võ Hoàng Phước, Bảo Quốc Lê, Lê nguyễn Phương Uyên.

Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ này gồm có 5 bạn Nguyễn Hoàng Quý Thi, Bùi Hồng Trúc My, Trần Xuân Hậu, Trần Nguyễn Quốc Hưng, Hoàng Đình Anh Quốc.

5 Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc lần lượt được vinh danh là CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB Tổ chức sự kiện FEV, CLB FAC, CLB F- CODE, CLB – F-STYLE.

Vượt qua hàng ngàn đối thủ “nặng ký” của trường Đại học FPT TP. HCM, Trần Thu Uyên – sinh viên K15 ngành Ngôn ngữ Nhật đã xuất sắc trở thành Cóc Vàng khối ngành Ngôn ngữ học kỳ Fall 2021, và Đoàn Lê Trúc Huỳnh – Cóc Vàng khối ngành.

Cóc Vàng là một trong những danh hiệu danh giá mà ắt hẳn sinh viên trường Đại Học FPT đều ít nhất nhất nghe thấy, hoặc ước mơ chạm tay danh hiệu. Không chỉ phải có thành tích học tập đứng đầu khối ngành trên toàn các cơ sở, mỗi một Cóc Vàng còn thật sự năng nổ, nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Lễ Tôn Vinh là nơi mà những nỗ lực, thành quả học tập của các bạn trong suốt một kỳ học được xướng tên, vinh danh với niềm tự hào và hân hoan sâu sắc. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để tất cả chúng ta – những cá nhân, những tập thể cùng nhau nhìn lại một hành trình đã qua.

Xin chúc mừng 3 tân Cóc Vàng và tất cả những sinh viên đã được tôn vinh trong buổi lễ. Hy vọng đây sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần của tất cả sinh viên FPTU để mở đầu cho một học kỳ Summer 2021 tràn đầy khí thế.

Ảnh: FPT Around