Những khoảnh khắc khó quên của sinh viên trường F trong “Chuyện học mùa Corona”

Sau gần 3 tuần diễn ra, cuộc thi “Chuyện học mùa Corona” do phòng CTSV Đại học FPT tổ chức đã mang đến rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng trong thời gian học tập trực tuyến tại nhà. Đây chắc hẳn sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với các Cóc trường F và cũng minh chứng cho 1 điều rằng “không gì có thể làm khó sinh viên trên trên con đường đi tìm tri thức”.

Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc “xuất thần” thu hút hàng triệu lượt like và tương tác của các thí sinh tham gia cuộc thi nhé.

Giải nhất thuộc về bức ảnh “Lên nóc nhà bắt wifi để học online” của bạn Nguyễn Ái Liên. Khoảnh khắc độc đáo này đã nhận được hơn 1000 lượt like, hơn 800 bình luận và 420 lượt chia sẻ. Con số áp đảo so với các bài dự thi khác đã giúp Nguyễn Ái Liên ẵm trọn giải nhất trị giá 3 triệu đồng.

Giải nhì được trao cho bức ảnh “ngồi quán trà chanh học bài” của nam sinh Bùi Thanh Tùng

Khoảnh khắc học ngoài cánh đồng của Vũ Hải Anh xuất sắc ẵm giải Ba  

3 bức ảnh đạt giải khuyến khích cũng là những khoảnh khắc ấn tượng. Trong đó có bức “tâm thư” của bạn Trần Tiến Đạt gửi tới những người cách ly ở khu Ký túc xá Đại học FPT Hòa Lạc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ngoài ra còn các giải phụ khác đã được trao cho các tác phẩm dự thi đầu tiên, tác phẩm được BTC bình chọn, tác phẩm có nội dung ấn tượng, thầy giáo ấn tượng và hình ảnh đẹp nhất.

Bảng kết quả của cuộc thi “Chuyện học mùa Corona”

FU HN