TOP 10 lý do khiến sinh viên tự hào về trường F

Có vô vàn lý do khiến chúng mình tự hào khi trở thành sinh viên trường F. Lý do bạn “say” trường F là gì, có giống chúng mình trong TOP10 này không?

TOP 1: Trường F có không gian xanh, vô vàn góc check in sống ảo
Không gian thoáng đãng, yên bình là điều mà rất rất ít trường đại học tại Việt Nam có được. Hít hà không khí trong lành, ngắm hoàng hôn mỗi buổi chiều tà, tiếng chim hót, những khoảnh khắc đôi bồ câu chim chuột nhau, mấy chú vịt tung tăng trên đường, thảm cỏ lạc xanh mướt…Bất kể bạn đứng đâu cũng có thể có một bức hình cực “deep”.

Đến FPT mà không mang về một bức hình đẹp thì thật có lỗi với những khung hình nơi đây.

TOP 2: Trường F có khu liên hợp thể thao chất lừ
Đại học FPT có 3 sân bóng nhân tạo, khu Street Workout lớn nhất Đông Nam Á, sân chơi bóng bàn, cầu lông, sân bóng rổ, phòng tập gyms…Học sinh, sinh viên đang học tập tại đây được tự do trải nghiệm nhiều bộ môn thể thao khác nhau.

TOP 3: Trường F nhiều ngành học HOT
Không chỉ nổi tiếng về đào tạo Công nghệ thông tin, FPT còn đa dạng các khối ngành Kinh tế, Ngôn ngữ,…. Tất cả các chuyên ngành tại FPT là những ngành học HOT, đón đầu xu hướng, khát nhân lực.

TOP 4: Sinh viên trường F “vi vu” nước ngoài từ năm nhất, đi làm từ năm ba

Pháp, Úc, Anh, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Philippin, Đan Mạch, Thuỵ Điển… là những nơi thường xuyên sinh viên FPT đặt chân đến.

Với kỳ thực tập tại doanh nghiệp, sinh viên được làm dự án thật, học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chính trong kỳ thực tập, nhiều sinh viên được ký hợp đồng chính thức khi còn chưa ra trường.

TOP 5: Giảng viên FPT siêu ngầu, siêu đáng yêu
Profile của các thầy cô trường F khiến sinh viên thích mê vì không những giỏi, mà thầy cô còn “ngầu” và trẻ trung. Giảng viên thân thiện là một điểm cộng của trường F, với lớp học chỉ có 30 sinh viên giúp thầy cô có thể thân thiết với tất cả sinh viên.

TOP 6: Sinh viên FPT được phát triển toàn diện
Võ Vovinam, nhạc cụ dân tộc là 2 môn học đặc biệt: Vovinam vừa rèn luyện tinh thần nhà võ, vừa có thể tự vệ; Nhạc cụ dân tộc giúp giải toả căng thẳng, thêm yêu văn hoá truyền thống của dân tộc. Thêm vào đó, các chương trình phát triển kỹ năng mềm do phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân (IC PDP FPTU) đặc biệt được yêu thích.

TOP 7: Sinh viên FPT được các Nhà tuyển dụng săn đón ngay từ giảng đường
Phòng Công tác sinh viên liên kết chặt chẽ với khoảng 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn luôn sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn thấy rất nhiều sinh viên trường F đi làm khi còn chưa ra trường.

TOP 8: Vì “gặp gỡ” với người nổi tiếng cực dễ dàng

Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Chi Pu, Phương Ly, Min, Lộn Xộn Band, Thái Sơn Beatbox, Da LAB, …. đều từng xuất hiện tại các sự kiện siêu xịn xò của trường F.

TOP 9: Sinh viên FPT có “chất” riêng
Chất riêng biệt – Đây là thứ mà sinh viên trường F tự hào nhất. Ở mỗi sự kiện đều luôn cháy hết mình, “cống hiến bằng tất cả sự tự tin, năng động, sức trẻ” – là những lời khen ngợi của mọi người mỗi khi tiếp xúc với sinh viên FPT.

TOP 10: Đa dạng các cuộc thi lớn nhỏ

Âm nhạc, võ thuật, sắc đẹp, chuyên môn… vô vàn cuộc thi lớn nhỏ quy mô trường, hệ thống toàn FE, miền Bắc, toàn quốc như: Cuộc đua số, ACM ICPC, VUG, Coding inspiration, Miss FPTU, FPT Talent Show, NihongoEng, FPT University Talent,… Chỉ cần bạn sẵn sàng thể hiện thì trường F luôn ủng hộ bạn.

Tổng hợp.

Năm 2020, Đại học FPT xét tuyển điểm học bạ vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; IoT; Hệ thống Ô tô và điều khiển (dự kiến); Xử lý dịch vụ số (dự kiến); Thiết kế Mỹ thuật số); Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện); Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2020