Những khoảnh khắc thú vị tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ĐH FPT

Bảo vệ đồ án không chỉ là thử thách cuối cùng đời sinh viên mà còn là thời điểm thật đẹp để lưu giữ lại những khoảnh khắc có 1-0- 2. Mới đây, các bạn sinh viên ĐH FPT đã có những khoảnh khắc thật đẹp tại ngày ý nghĩa này.
Cùng xem cách sinh viên trường F lưu giữ kỉ niệm này theo cách nào nhé:
nhung khoanh khac thu vi tai le bao ve do an tot nghiep 1
Cổ vũ theo tinh thần Style đồ án.

Để tiếp thêm niềm tin cho người em, người bạn của mình trước cột mốc quan trọng, các Cóc nhà F đã thiết kế và in hẳn một chiếc banner xịn sò tổng hợp những khoảng khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của nhân vật chính. Chắc hẳn với sự cổ vũ hết hết mình của người người bạn, các Cóc nhà ta sẽ tự tin hơn trước Hội Đồng.

nhung khoanh khac thu vi tai le bao ve do an tot nghiep 2
Đưa những tiết mục văn nghệ vào bài thuyết trình

Bên cạnh chủ đề mang đậm Bản sắc văn hoá Việt Nam, cùng hình ảnh tà áo dài thướt tha, các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing trường F đã chuẩn bị thêm những tiết mục văn nghệ vào bào thuyết trình để thêm phần sinh động và hào hứng. Không nằm ngoài mong đợi, đồ án của các bạn đã được Hội đồng đánh giá rất cao và mang lại hiệu ứng tích cực cho những ai yêu nét đẹp văn hoá Việt Nam.

nhung khoanh khac thu vi tai le bao ve do an tot nghiep 3

Còn gì thú vị hơn khi ngày sinh nhật lại rơi vào ngày trọng đại của cuộc đời sinh viên. Và không để sự kiện ấy trôi qua đơn điệu, các Cóc đã tổ chức một ngày sinh nhật theo chủ đề đồ án để mừng cô bạn hoàn thành nhiệm vụ ngay ngưỡng của bước qua tuổi mới. Chắc hẳn đây sẽ là một ngày sinh nhật đặc biệt và đánh nhớ nhất trong đời sinh viên phải không nào.

nhung khoanh khac thu vi tai le bao ve do an tot nghiep
Khoảnh khắc đáng iu cùng gia đình tại kỳ bảo vệ đồ án.

Còn gì hạnh phúc hơn khi có gia đình kề cạnh trong ngày quan trọng của quãng đời sinh viên. Và hạnh phúc ấy còn trọn vẹn hơn khi có ba mẹ là những người có tâm hồn trẻ trung, hiểu ý và hoà nhập cùng con. Câu nói vui nhưng đầy tình cảm của ba “con có lo tốt đồ án, còn ảnh đẹp của mẹ để ba lo” là động lực để con an tâm bảo về đồ án.

Và còn rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa, tình cảm tại kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên ĐH FPT.

Vậy là các bạn đã vượt qua ải cuối cùng và chuẩn bị bắt đầu cho một hành trình mới. Chúc các bạn đạt được ước mơ và công việc như ý ngay khi tốt nghiệp.

Ảnh: FPT University Alumni