“Rụng tim” với những khoảnh khắc ngày thường của sinh viên Đại học FPT

Thời sinh viên luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi trẻ. Không phải chỉ là những giờ học miệt mài, những hôm thi căng thẳng, hay những giờ sinh sinh hoạt sôi nổi, mà mỗi khoảnh khắc trôi qua đều để lại dấu ấn trong lòng mỗi người.

Sinh viên trường F cũng không ngoại lệ, bất cứ khi nào lọt vào ống kính của nhóm phóng viên, các bạn ấy đều toát lên một vẻ đẹp đầy năng lượng, vui tươi, lạc quan luôn hướng về tương lai tươi sáng mà giới trẻ vẫn hay nói vui rằng” Quan trọng vẫn là thần thái”.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc xuất thần bất ngờ được phóng viên của CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn bắt được trong từng góc ảnh. Đó là bộ sưu tập với tên gọi “Flash Beauty Moment” được cập nhật hàng tuần vào mỗi tối thứ 7.

Đó có thể là khoảnh khắc đọc sách ở thư viện, làm bài tập ở lớp,  lang thang ở hành lang, trò chuyện rôm rã cùng mấy đứa bạn hay chỉ đơn giản là 1 phút đang đi bất chợt quay mặt về ống kính, những chàng trai, cô gái của Flash Beauty Moment đều vô cùng đáng yêu và đầy thần thái.

Những nụ cười tỏa nắng, những ánh mắt hút hồn hay những đường nét không góc chết của các model “bất đắc dĩ” thu hút hàng trăm lượt tương tác trên Fanpage CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn.

Đâu đó có cả những sự quan tâm, ánh nhìn đầy tình yêu thương của tuổi mới lớn mà các Cóc nhà ta dành cho nhau giờ tan tầm. Những khoảnh khắc này chắn hẳn không bao giờ phai nhòa trong lòng chúng ta về tuổi còn đến trường.

Ai bảo học là không được thần thái, không được đẹp. Trong ống kính của các nhiếp ảnh gia tương lai Cóc Sài Gòn, tất cả đều lung linh, đều sắc nét và chứa đựng một nguồn năng lượng tràn đầy giúp các Cóc vượt qua mọi kỳ thi cam go.

Cảm ơn những “phó nháy” đến từ CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn đã lưu giữ lại những hình ảnh tuyệt vời này. Các bạn đã chứng minh cho mọi người 1 điều rằng, dù là ai, dù là khoảnh khắc nào, các Cóc nhà F luôn thể hiện mình là một sinh viên hiện đại với đầy đủ cả trí và sắc trong mọi hoàn cảnh.

Cùng đón chờ những khoảnh khắc tiếp theo của bộ sưu tập nhé. Biết đâu một ngày, chính mình cũng được xuất hiện trong bộ sưu tập thần thái này đấy

Annie N
Ảnh: Cóc Sài Gòn