Những lời hứa “bá đạo” của sinh viên trường F khi hết dịch Covid-19

Những ngày qua, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã làm thay đổi rất nhiều cuộc sống và việc học tập của học sinh sinh viên. Với mong muốn lan toả tinh thần tích cực và lạc quan giữa mùa dịch, cuộc thi “#Nếu hết dịch, tôi hứa” do FPT Edu tổ chức đã nhận đươc những lời hứa “thú vị” của sinh viên chỉ sau 2 tuần khởi động.

Sẵn sàng “cai” món thức uống yêu thích trong 1 năm, đây chắc hẳn là một tinh thần quyết tâm rất lớn để mong đẩy lùi đại dịch.

Chàng sinh viên trường F quyết định “chơi lớn” thay đổi hình tượng trong 1 tuần và không yêu ai để chuyên tâm cho việc đi học trở lại sau dịch bệnh.

Đây chắc hẳn là lời hứa tích cực và đáng tuyên dương nhất của chàng sinh viên ĐH FPT khi biết ý thức từ chối những thói quen xấu và chuyên tâm học tập.

 

Hẳn là một lời hứa “khó” khi người người nhà nhà thi nhau theo “trend”, “cà khịa” mọi lúc mọi nơi. Dù chỉ là những câu trêu đùa, nhưng trên một khia cạnh nào đó thì việc trêu đùa quá mức cũng có những ảnh hưởng không tốt. Chúc cho dịch bệnh nhanh chóng đi qua để cô nàng cá tính của chúng ta thực hiện lời hứa thành công nhé.

Còn các bạn thì sao? Lời hứa của các bạn là gì? Hãy cùng nhau đưa ra những cam kết cho chính mình để cùng nhau thực hiện khi dịch bệnh đi qua nào. Chúc cho lời hứa của tất cả các bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện.

Xem thêm thể lệ chương trình.

Theo FPT Edu