Những lợi ích “khủng” từ chương trình “Một ngàn học bổng FPTU 2023”

Trong nỗ lực mở rộng phương thức hỗ trợ các thế hệ học sinh Việt Nam theo đuổi nền giáo dục chất lượng, Đại học FPT mang đến chương trình “Một ngàn học bổng FPTU 2023” gồm học bổng toàn phần và bán phần 50-70% cho các học sinh trung học phổ thông (THPT) toàn quốc.

“Một ngàn học bổng FPTU 2023” đánh bay nỗi lo học phí

Ngày 15/2, Đại học FPT mở đăng ký chương trình “Một ngàn học bổng FPTU 2023”, trao 1.000 học bổng cho học sinh trung học phổ thông đạt thành tích cao trong học tập, văn hóa thể thao, hoạt động cộng đồng hoặc lĩnh vực khác.

Chương trình “Một ngàn học bổng FPTU 2023” cung cấp đến các sĩ tử 2K5 1000 suất học bổng bao gồm: học bổng toàn phần, học bổng bán phần 50 – 70% cùng nhiều ưu đãi, hỗ trợ khác dành cho các thí sinh. Với chương trình này, các bạn muốn trải nghiệm một môi trường đào tạo quốc tế chuẩn chất lượng nhưng vẫn còn lăn tăn về vấn đề học phí thì hoàn toàn có thể yên tâm. Đây chính là cơ hội để bạn nhập học tại Đại học FPT trên toàn quốc mà không cần phải lo về tài chính.

Trong hồ sơ đăng ký học bổng, các bạn học sinh THPT cần trả lời được 3 câu hỏi:

– “Bạn là ai?”

– “Bạn có thành tích gì?”

– “Vì sao bạn chọn Trường Đại học FPT?”

Và nộp hồ sơ về [email protected] trước 30/4/2023.

334955619 721225843066893 7225890112407411354 n
“Một ngàn học bổng FPTU 2023” đánh bay nỗi lo học phí

“Một ngàn học bổng FPTU” và vô vàn điều “được” dành cho học sinh THPT 

Đối với 1000 suất học bổng trong chương trình “Một ngàn học bổng FPTU”, các bạn học sinh THPT sẽ có cơ hội nhập học tại môi trường siêu chất lượng. Tại đại học FPT, các bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, được đào tạo nhiều nhóm ngành cực hot như Công nghệ thông tin, Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Mỹ thuật số… với đội ngũ giảng viên tài năng, kinh nghiệm và nhiệt tình.

Ngoài ra, Đại học FPT còn có một môi trường trải nghiệm và phát triển bản thân đa dạng và phong phú với nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ sinh viên và chương trình trao đổi quốc tế. Điều này giúp các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân trong một môi trường quốc tế.

Đồng thời, trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký học bổng, các bạn học sinh THPT sẽ có dịp nhìn nhận, đánh giá lại năng lực của bản thân trong 12 năm học. Bên cạnh đó, bạn cũng có dịp để trau dồi kỹ năng viết thư, xin học bổng. Hơn hết khi đăng ký chương trình học bổng này, các bạn sẽ có cơ hội được xét tuyển thẳng vào đại học FPT, giảm bớt được nỗi lo trước kỳ thi đại học 2023.

Với những điều “được” từ chương trình học bổng mới nhất của đại học FPT – Một ngàn học bổng FPTU 2023, các bạn nhanh tay check ngay SchoolRank (đạt top 40 hoặc top 50 dành cho thí sinh thuộc “thế hệ 1”- người đầu tiên trong gia đình tham gia bậc đại học) và nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để có cơ hội đạt học bổng lần này nhé! Lưu ý thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 15/02 đến trước ngày 30/4. Ngoài học bổng này, đại học FPT còn rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh THPT.

FPTU ĐN