Những lựa chọn của sinh viên sau tốt nghiệp Đại học FPT

Chọn Đại học FPT, sinh viên có quyền được lựa chọn:ngành HOT, đón đầu xu hướng, học kỳ nước ngoài,… và cơ hội lựa chọn công việc sau tốt nghiệp. Cùng khám phá vô vàn lựa chọn hấp dẫn của những sinh viên bước ra từ Đại học FPT nhé:

Học tiếp ở nước ngoài

Cao Thị Thanh Huyền (cựu sinh viên Đại học FPT) – Du học sinh tại Đại học Westminster, Anh Quốc Trần Đình Mạnh (cựu sinh viên Đại học FPT) – học thạc sĩ tại Đại học Huddersfield, Anh Quốc Bùi Thị Hạnh Thảo (cựu sinh viên Đại học FPT) – từng học thạc sĩ tại Đại học Bournemouth, Anh Quốc

Trần Du Hòa Bình, cựu sinh viên khóa 4 Đại học FPT (đầu tiên từ trái qua)

“Khi quyết định đi học tại Pháp, tôi có may mắn khi giáo sư phỏng vấn ít nhiều biết về Đại học FPT và giáo sư ấn tượng cách Đại học FPT giới thiệu chương trình đào tạo của mình, về khát vọng, về mong muốn của Đại học FPT cho ngành giáo dục Việt Nam. Thầy bảo đó là điểm cộng của tôi khi xét duyệt hồ sơ. Tôi được đánh giá cao, được xét duyệt hồ sơ và chấp nhận vào chương trình học thạc sĩ tại Pháp. Đại học FPT không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng, giúp cho tôi trong công việc mà còn gián tiếp giúp cho tôi cơ hội nhận học bổng đi học tại Pháp. Một lần nữa, khẳng định việc lựa chọn Đại học FPT của tôi là đúng đắn.” – Trần Du Hòa Bình chia sẻ về cơ hội nhận học bổng  thạc sĩ tại Pháp.

Startup (Khởi nghiệp)

Nguyễn Thành Trung – cựu sinh viên Khoá 7 Đại học FPT

“Những lần đi nước ngoài đầu tiên của mình đều là đi thi cho Đại học FPT: Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Nga. Học ĐH FPT, đúng với đam mê lập trình của mình, lại khiến mình “bỏ công sức tối thiểu, nhận kết quả vừa đủ nhưng bù lại được trải nghiệm nhiều thứ khác” trong đó có bản tính tò mò và ham cạnh tranh.” – Nguyễn Thành Trung – tỷ phú công nghệ 29 tuổi sở hữu game blockchain đình đám Axie Infinity.

Tự tin lựa chọn công việc toàn cầu

nguyenduchieu sv dhfpt
Hồ Vĩnh Thịnh (cựu sinh viên Đại học FPT) làm việc tại Google Nguyễn Đức Hiếu (sinh viên Đại học FPT) thực tập sinh tại Microsoft Nguyễn Anh Việt (cựu sinh viên Đại học FPT) làm việc tại Shopee, Singapore

Nguyễn Anh Việt, cựu sinh viên khóa 11 Đại học FPT

“Đại học FPT không bó hẹp sinh viên trong những khuôn khổ bài vở trên lớp học, khuyến khích sinh viên đi làm sớm để có thêm trải nghiệm. Kỳ thực tập doanh nghiệp là khoảng thời gian “vàng” để sinh viên trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế không chỉ trong mà còn ngoài nước với nhiều điểm đến như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ, Pháp… Đại học FPT đã hun đúc cho em tinh thần dám thử thách bản thân trong những môi trường khác nhau, đầy tính cạnh tranh. Khi dám dấn thân bạn sẽ học hỏi rất thiếu thứ. Và em tin khi thấm nhuần tinh thần này, các bạn trẻ sẽ tự tin nắm bắt để có cơ hội tốt.” – Nguyễn Anh Việt chia sẻ về cơ hội được Shopee (Singapore) tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp đại học Đại học FPT.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2023