Những nàng thơ trường F thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Xinh đẹp và tài năng đã giúp các nàng thơ tại Đại học FPT nhận được sự yêu mến không chỉ ở ngoài đời mà còn trên mạng xã hội.

van anh 1

VAnh (Nguyễn Thị Vân Anh) là nữ sinh gây bao nhớ thương cho cộng đồng mạng khi phủ sóng khắp các nền tảng nhạc số bằng những bản cover ngọt ngào.

van anh 2

Nhờ sở hữu gương mặt trong sáng, vóc dáng ‘bé hạt tiêu’, chất giọng tràn đầy năng lượng cùng thần thái cuốn hút bên cây đàn guitar, kênh Tiktok và Youtube của cô nàng nhanh chóng nhận về lượt tương tác lớn với hàng triệu views.

van anh 3

Không chỉ gây bất ngờ khi góp giọng trong ca khúc ‘Sao em lại tắt máy?’, VAnh tiếp tục khiến bao người rung rinh bởi màn biểu diễn See Tình hay chẳng kém bản gốc trên sóng chương trình Bữa trưa vui vẻ vừa qua

van anh 4

Hiện tại, nữ sinh 2k3 này đang theo học chuyên ngành truyền thông đa phương tiện, Đại học FPT Hà Nội và nhanh chóng gây tiếng vang tại ngôi trường này khi liên tiếp góp giọng trong các show âm nhạc, MV parody

van anh 5

VAnh chia sẻ: Đại học FPT đã giúp mình có cơ hội tham gia nhiều chương trình, có thêm kinh nghiệm sau mỗi lần lên sóng. Môi trường giàu trải nghiệm cũng khiến nữ sinh 2k3 trở nên tự tin hơn khi phô diễn giọng hát và tài năng của mình.

quy thi 1

Nguyễn Hoàng Quý Thi hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, Đại học FPT campus TP.HCM. Cô bạn gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn cùng thành tích học tập và ngoại khoá đáng nể.

quy thi 2

Chiều cao 1m71, ngoại hình sáng, Quý Thi từng mong muốn theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Cô bạn cũng là 1 GenZ đa tài khi sở hữu khả năng ca hát.

quy thi 3

Khi trở thành sinh viên chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện, bên cạnh model là công việc tay trái, Thi có thêm nhiều dự định tương lai hơn.

quy thi 4

Cô nàng đúng thuộc chuẩn ‘mặc gì cũng đẹp’. Vì không muốn đóng khung bản thân vào một hình tượng nhất định nên cô nàng sẽ luôn luôn tìm kiếm sự thay đổi để trở nên khác biệt và đặc biệt hơn. ‘Sống đúng chất riêng mới là điểm mạnh của mình’- Thi chia sẻ.

quy thi 5

Nói về ngôi trường đang theo học, Thi cho hay: ‘Môi trường năng động tại ĐH FPT giúp mình tự tin hơn, đặc biệt là trước ống kính, kích thích khả năng sáng tạo và hỗ trợ rất nhiều trên con đường trở thành Freelance Model. Ngoài ra, việc tham gia các câu lạc bộ cũng là cơ hội để mình mở rộng được các mối quan hệ, được làm việc với nhiều photographers và được thử sức nhiều hơn trong các vĩnh vực khác nhau’.

Theo Tiin