Những nghệ sĩ tên tuổi sẽ xuất hiện trong show nhạc “Đông” của Đại học FPT

Trong show nhạc “Đông” sắp tới, các bạn không chỉ được giao lưu với các nghệ sĩ đến giảng viên từ trường Đại học FPT mà còn được thưởng thức tài nghệ của các nghệ sĩ từ Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.
Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (trước đây gọi là Nhạc viện Hà Nội) được thành lập từ năm 1956, với ba chức năng chính là Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Biểu diễn âm nhạc. Học viện là một trong những trung tâm âm nhạc lớn, có uy tín của Việt Nam và khu vực. Học viện m nhạc Quốc gia Việt Nam là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu của cả nước; tham gia vào việc định hướng, giáo dục nhằm nâng cao đời sống âm nhạc cho toàn xã hội; góp phần xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.
Hãy cùng tìm hiểu chút thông tin về các nghệ sĩ của chúng ta nhé:
Nghệ sĩ Ngọc Anh < sáo trúc>
Tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia vn năm 2005, chị công tác tại nhà hát ca múa nhạc Thăng Long từ đó đến nay. Tham gia nhiều ctrinh biểu diễn phục vụ chính trị, ngoại giao trong nước cũng như quốc tế, chị đã đạt Giải nhất độc tấu sáo trúc tại cuộc thi Độc tấu và hoà tấu các nhạc cụ dân tộc toàn quốc năm 2008. Ngoài ra chị còn được nhà nước trao tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2019
Nghệ sĩ Thuỳ Linh
Năm 2013 chị nhận bằng khen thủ khoa các trường đại học, học viện thành phố Hà Nội. Chị là giảng viên bộ môn đàn Bầu tại học viện m nhạc quốc gia Vn từ năm 2015 đến nay. Các giải thưởng nổi bật của chị: Giải nhất tài năng trẻ hssv các trường văn hoá thể thao và du lịch năm 2012. Năm 2016: tốt nghiệp thạc sĩ tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Không chì vậy, chị còn là thành viên các dàn nhạc dân tộc ONE ASIA, C ASEAN CONSONANT, ASIA TRADITIONAL ORCHESTRA, tham gia nhiều chương trình biểu diễn phục vụ chính trị , ngoại giao trong nước cũng như quốc tế.
Nghệ sĩ Bích Ngọc <đàn đá>
Nghệ sĩ Bích Ngọc đã từng tham gia nhiều chương trình biểu diễn trong nước cũng như quốc tế. Những giải thưỏng nổi bật: Giải nhì độc tấu đàn đá Liên hoan thanh thiếu niên hát và biểu diễn nhạc cụ dân tộc thành phố Hà Nội năm 2011; giải nhất độc tấu trống dân tộc cũng tại cuộc thi trên năm 2013
Nghệ sĩ Thu Huyền <tam thập lục, T rưng>
Tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia Vn năm 2010 , chị công tác tại nhà hát quân đội từ năm 2015 đến nay. Chị đã giành Giải nhất hoà tấu tại cuộc thi độc tấu và hoà tấu các nhạc cụ dân tộc toàn quốc năm 2008 và có tham gia nhiều chương trình biểu diễn trong nước cũng như quốc tế.
Nghệ sĩ Khắc Huấn <drum>
Anh tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia Vn năm 2007, công tác tại nhà hát ca múa nhạc việt nam từ 2011 đến nay. Các giải thưởng nổi bật: Giải nhất độc tấu và hoà tấu các nhạc cụ dân tộc toàn quốc năm 2008. Tham gia biểu diễn nhiều ctrinh phục vụ chính trị, ngoại giao trong nước cũng như quốc tế.
Nghệ sĩ Thái Hà < bass>
Tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia Vn năm 2016. Công tác tại nhà hát ca múa nhạc Việt Nam từ năm 2016 đến nay. Năm 2015 nghệ sĩ Thái Hà tham gia dàn nhạc Youth Philharmonic Orchestra biểu diễn tại Carnegie Hall, Manhattan, New York- Hoa Kì. Ngoài ra, anh cũng tham gia biểu diễn nhiều chương trình, sự kiện phục vụ chính trị, ngoại giao trong nước cũng như quốc tế khác.
Nghệ sĩ Phương Anh < đàn tranh>
Tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia VN năm 2014. Hiện chị giảng dạy bộ môn đàn tranh tại học viện âm nhạc quốc gia vn từ 2015 đến nay. Các giải thưởng chị đã đạt được: Giải nhất tài năng trẻ hssv các trường Văn hóa Thể thao và Du lịch năm 2012. Tham gia nhiều chương trình biểu diễn trong nước và quốc tế.
Nhìn bảng thành tích “khủng” của các nghệ sĩ, hẳn các bạn cũng đoán được show nhạc “Đông” sẽ có những mà biểu diễn đỉnh cao như thế nào nhỉ? Mà chưa kể các nghệ sĩ của trường Đại học FPT còn kết hợp với các nghệ sĩ HVANQGVN cùng hòa tấu nữa! Đừng bỏ lỡ show nhạc này nhé!