Những sản phẩm “chất lừ” của sinh viên thiết kế ĐH FPT sau 1 tuần học online

Năm Covid-19 thứ 2 mang đến cho sinh viên ĐH FPT cả nước nhiều lo lắng và trở ngại trong việc đến trường. Việc học Online tiếp tục diễn ra mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho các Cóc, nhưng không vì thế mà làm giảm chất lượng của các buổi học cũng như tinh thần của Thầy Trò trường F.

Tác phẩm của bạn Đặng Phạm Thanh Kim Cương

Những sản phẩm đồ hoạ mới ra lò do các tân binh K16 ngành thiết kế Mỹ thuật số ĐH FPT Tp. HCM thực hiện chỉ với 2 buổi học online đã minh chứng điều đó.

Tác phẩm của bạn Phan Lê Mi

Bài tập với chủ đề “THẦN TƯỢNG CỦA TÔI” được Thầy Nguyễn Viết Tân đưa ra cho các tân binh K16A thực hiện trong tuần học online đã mang đến nhiều cảm hứng cho Thầy trò và người xem.

Thầy Nguyễn Viết Tân nhận xét: “Đây là mức độ xuất sắc của những người mới học, các bạn chỉ mới chỉ bắt đầu vào học được 5 tuần, và thời gian thực hiện sản phẩm chỉ vọn vẹn 2 buổi, khoảng 9 tiếng. Dù học online nhưng các bạn vẫn rất nghiêm túc, sản phẩm của các bạn đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều.”

Thầy Nguyễn Viết Tân chia sẻ tác phẩm của các bạn sinh viên trên trang cá nhân của mình. Ảnh chụp màn hình FB

Mục tiêu bài học ngoài việc cho sinh viên nghiên cứu kỹ năng và kiến thức nghề còn giúp các bạn tự khám phá những sở thích bản thân, điều đó đã thể hiện rõ nét qua từng tác phẩm rất riêng và đầy màu sắc nghệ thuật.” – Thầy chia sẻ thêm.
Cùng chiêm ngưỡng thần tượng của các tân sinh viên Thiết kế Mỹ thật số ĐH FPT TP. HCM qua nét vẽ của chính các bạn ấy nhé!
Hoàng Linh
Ảnh: Thầy Nguyễn Viết Tân