Chương trình hè 9 tuần tại trường ĐH QG Singapore dành cho sinh viên năm cuối

Các bạn sinh viên CNTT ĐH FPT đang làm đồ án tốt nghiệp hoặc vừa tốt nghiệp đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại trường Đại học Quốc Gia Singapore trong 9 tuần với nhiều trải nghiệm và kiến thức bỏ ích trong mùa hè này nhé!

Đây là chương trình được thực hiện bởi Viện Khoa học Toán học (IMS) phối hợp với IPAM/UCLA nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tài năng được làm việc trong các dự án nghiên cứu thực tế liên quan đến toán học, thống kê, khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, dưới sự hỗ trợ của các cố vấn trong ngành.

Đối tượng tham gia:

– Sinh viên ĐANG LÀM ĐỒ ÁN (CN9) và sinh viên MỚI TỐT NGHIỆP

– Có nền tảng vững chắc về Toán học và quan tâm đến các ứng dụng của toán học vào thực tiễn

– Thành thạo (hoặc có kinh nghiệm) về khoa học máy tính, phân tích dữ liệu, tính toán số là sẽ là lợi thế

Thời gian diễn ra:

– Từ 31/05/2021 – 30/07/2021 (9 tuần) tại Đại học Quốc gia Singapore NUS

Lợi ích của chương trình:

– Được trợ cấp S$3000, vé máy bay khứ hồi và hỗ trợ chỗ ở.

– Khám phá các nghề nghiệp trong lĩnh vực toán học, khoa học và công nghệ.

– Cơ hội tìm hiểu về công ty tài trợ thông qua làm việc trực tiếp với các cố vấn.

– Ngoài ra, việc sống và làm việc cùng các sinh viên tài năng đến từ nhiều quốc gia không chỉ là trải nghiệm quý báu mà còn đem đến những kĩ năng, tạo lợi thế cho bạn trên thị trường việc làm sau này

Cách thức đăng kí:

Sinh viên đăng ký tại phòng hợp tác quốc trường ĐH FPT hoặc qua Fanpage Study Overseas nhé:

[HỌ TÊN]_[MSSV]_[ĐIỂM TRUNG BÌNH CÁC KỲ ĐÃ HỌC]

CV viết bằng TIẾNG ANH