Những soái ca, mỹ nữ trường F gây sốt trong những bức ảnh học quân sự

Thần thái xuất sắc trong bức ảnh học quân sự, những nam sinh, nữ sinh này của Đại học FPT khiến cộng đồng mạng chao đảo truy tìm info.

Ngô Việt Hoàng – soái ca từ ảnh quân sự đến đời thường 

Ngô Việt Hoàng đến từ Quan Lạn thuộc Vân Đồn, Quảng Ninh, hiện tại đang là sinh viên khối ngành Kinh tế của Đại học FPT. Ngoại hình sáng, thần thái xuất sắc nên dù xuất hiện trong bộ đồng phục huyền thoại hay 30 ngày “chung thuỷ” với bộ quân phục kỳ học quân sự thì Hoàng vẫn cứ hút hồn các cô nàng.

Chàng trai cho biết có niềm đam mê, yêu thích FPT từ lâu vì môi trường học tập cũng như các sự kiện dành cho sinh viên vô cùng năng động, trẻ trung, hiện đại. Cậu bạn kể thêm: “Mình tìm hiểu thấy lĩnh vực truyền thông của FPT là ngành có tương lai và khá phù hợp với những người thích hoạt động như mình nên quyết định chọn ngành học này.”

Ảnh đời thường cũng xuất sắc không kém, dù ở góc chụp nào cũng không “dìm” nổi soái ca trường F

Đinh Kim Anh – ‘hot girl quân sự’ năng động, học giỏi

Hình ảnh Kim Anh (sinh viên Quản trị Kinh doanh) xinh xắn, đáng yêu và sở hữu góc nghiêng hút hồn trong bộ đồ quân sự, tay cầm cờ tổ quốc được cư dân mạng lan truyền chóng mặt.

Hình ảnh xinh xắn thu hút hàng nghìn likes trên các trang mạng

Ngoài ngoại hình xinh đẹp, Kim Anh là một cô gái khá năng động, 12 năm liền giữ vai trò lãnh đạo, làm lớp trưởng quản lý lớp.

Đối với tân sinh viên ĐH FPT, 1 tháng học quốc phòng có lẽ là khoảng thời gian ý nghĩa nhất của tuổi thanh xuân với nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Các bạn tân sinh viên đều nghĩ rằng đi quân sự vô cùng vất vả, bởi vì đó là những ngày tháng như một người lính thực thụ. Môi trường giáo dục, rèn luyện nghiêm khắc, những ngày lăn lộn ở thao trường hay những bữa cơm vội vã để kịp giờ tập trung và cuộc sống rời xa internet, … Đâu ai ngờ, chính những khó khăn đó sẽ trở thành những kỉ niệm khó phai của thời thanh xuân đẹp đẽ. Tháng rèn luyện tập trung đã trở thành mảnh ghép đẹp đẽ không thể thiếu trong quãng đời của mỗi sinh viên Đại học FPT. “Đây là tấm hình đầu tiên đánh dấu quãng đời sinh viên của mình, bức ảnh được chụp cách đây gần 1 năm, khi mình tham gia khoá quân sự của Đại học FPT tại Xuân Hoà. Thời quân sự là khoảng thời gian khó quên nhất, giúp mình có được nhiều người bạn thân đến tận bây giờ. Có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ vì bọn mình ở khá đông nên lúc nào cũng cùng nhau bày trò, lao động, đá bóng cùng rồi thi thoảng bị phạt cùng cả trung đội nữa.” – Ngô Việt Hoàng – soái ca ảnh quân sự cho biết.