Những tiêu chí để trở thành Gương mặt đại diện ĐH FPT – THE FACE FPTU

Quán Quân “𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐅𝐏𝐓𝐔” phải là người hội tụ đầy đủ yêu tố vẻ đẹp ngoại hình lẫn năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ mang phong cách đậm chất sinh viên trường F dựa vào 4 tiêu chí qua 4 vòng Chung Khảo của chương trình.

“THE FACE FPTU” – Cuộc thi tìm kiếm gương mặt sinh viên Đại học FPT nhằm tôn vinh, quảng bá nét đẹp của sinh viên Đại Học FPT: năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, thanh lịch, văn minh đến toàn xã hội. Quán quân cuộc thi được tìm kiếm dựa theo 4 tiêu chí qua 4 vòng thi:

Đại sứ Tài Năng

 

Thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng, năng khiếu, sở trường của bản thân thông qua một tiết mục trình diễn trên sân khấu. Từ đó, tạo điều kiện giúp thí sinh tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng, sự tự tin, bạo dạn và chủ động trong việc phát huy thế mạnh của bản thân.

Đại sứ Truyền Thông

Thí sinh sẽ 𝘀𝗵𝗼𝘄-𝗼𝗳𝗳 khả năng làm chủ trước ống kính của bản thân qua việc thực hiện các thử thách của chương trình đề ra: trình diễn, chụp hình,… với những 𝗼𝘂𝘁𝗳𝗶𝘁 phù hợp. Vì vậy, để hoàn thành tốt phần thi này thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng ở nhiều lĩnh vực: giao tiếp, tự tin trước đám đông, kết nối với bạn diễn và khả năng biểu đạt cảm xúc bằng hình thể.

Đại sứ Trí Tuệ

Là cơ hội hiếm hoi để các nam thanh nữ tú trường F thể hiện sự hiểu biết, cách tư duy nhạy bén cũng như quan điểm của bản thân về các vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng sẽ là thước đo để khán giả cũng như Ban Giám Khảo nhìn thấy sự khéo léo và ấn tượng trong cách trả lời của mỗi thí sinh.

Đại sứ Thể Thao

Các thí sinh sẽ phải trải qua những hoạt động thể thao nhằm bộc lộ khả năng rèn luyện sức khỏe và thể chất của mình. Từ đó chọn ra “Đại sứ Thể Thao” là người có phần thể hiện tốt nhất để lan tỏa hình ảnh và tinh thần của vẻ đẹp khỏe khoắn, tích cực của sinh viên FPT đến xã hội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành “𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐅𝐏𝐓𝐔” ngay:

Link đăng ký tại đây
Kế hoạch cuộc thi xem tại đây.
Hạn đăng ký: 23h59p 19/08/2020

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: The Face FPTU
Email: [email protected]
Trưởng Ban Tổ Chức: 0973070898 (Ms.An Du)

𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐅𝐏𝐓𝐔